Lễ Sơ kết học kì I năm học 2014 – 2015 thành công tốt đẹp
07.01.2015
le-so-ket-hoc-ki-i-nam-hoc-2014-2015-thanh-cong-tot-dep

Chiều 31/12/2014, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc tổ chức thành công lễ sơ kết học kì I năm học 2014 – 2015 nhằm đánh giá tình hình hoạt động dạy và học, tổ chức khen thưởng những học sinh ưu tú đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, qua đó đúc kết kinh nghiệm và định hướng phát triển cho học kì II.

Tham dự lễ sơ kết có thầy Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật chương trình bang Tây Úc; thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng Trường Tây Úc; cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó hiệu trưởng Trường Tây Úc cùng toàn thể quý phụ huynh, các thầy cô giáo, các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc.

Thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng Trường Tây Úc đã tổng kết thành tích học tập của các em trong học kì qua: “Trong học kỳ I, tỉ lệ học sinh đạt thành tích tốt trong học tập chương trình tiếng Việt là 135 em, đạt 89%, chương trình tiếng Anh 100 em đạt 75% . Ngoài kết quả học tập cao, nhiều tập thể, cá nhân còn xuất sắc trong phong trào thể thao của trường. Trong giải bóng đá diễn ra ngày 26/12 vừa qua, giải nhất khối tiểu học thuộc về lớp 4, khối trung học thuộc về lớp 8, giải nhì khối trung học lớp 9, giải 3 khối trung học lớp 10 và giải khuyến khích khối trung học lớp 6.”

Tại buổi lễ, thầy Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật chương trình bang Tây Úc đánh giá cao thành tích học tập của các em học sinh, đồng thời thầy động viên quý phụ huynh khuyến khích các em học tập chăm chỉ để đạt thành tích cao hơn nữa trong học kì tiếp theo. Thầy cũng nhấn mạnh các bậc phụ huynh không nên ép các em học thêm quá nhiều mà hãy tạo điều kiện cho các em vui chơi giải trí để các em không bị áp lực, học hành hiệu quả hơn.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi lễ sơ kết hôm 31.12 vừa qua:

Không gian ấm cúng của buổi lễ sơ kết

Tiết mục nhảy Mambo Italino của em Thiên Thảo, học sinh lớp 5

Tiết mục đơn ca Về miền Tây do em Phương Mỹ Chi, học sinh lớp 6 trình bày

Tiết mục nhảy Everybody với phần tình diễn của Minh Quân- Phúc Nhi, học sinh lớp 7

Thầy Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật chương trình bang Tây Úc phát biểu tại lễ sơ kết

Thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng Trường Tây Úc tổng kết thành tích học tập của các em trong học kì vừa qua

Nhà trường đã tuyên dương và tặng quà cho các em đạt thành tích tốt trong học tập

Nhà trường tuyên dương và trao tặng phần thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong giải bóng đá của trường

Tiết mục Múa sen do các bạn học sinh lớp 6 biểu diễn

Tiết mục nhảy Mùa xuân ơi của các em học sinh lớp 3