le-phuc-sinh-tai-tay-uc

Lễ Phục sinh tại Tây Úc

Những quả trứng đầy màu sắc cùng những bộ trang phục cực kỳ đáng yêu chính là hình ảnh chủ đạo tại Tây Úc trong dịp lễ Phục sinh năm nay.

Easter Day – Lễ Phục sinh là một trong những dịp lễ truyền thống và quan trọng nhất trong năm với văn hóa phương Tây, đặc biệt với những người theo Kitô Giáo. Được diễn ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, đây cũng là dịp lễ hội chào đón mùa xuân, biểu tượng của sự đâm chồi nảy lộc, thể hiện sự “hồi sinh” của vạn vật sau một mùa đông dài.

Hình ảnh những quả trứng đầy sắc màu cùng những chú thỏ dễ thương đặc trưng của Easter Day đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Các WASSers đã được tham gia trải nghiệm những trò chơi truyền thống vui nhộn và thú vị trong dịp Lễ Phục sinh năm nay.

Tây Úc tràn ngập những tiếng cười nói, và những bàn chân hối hả trong cuộc truy lùng trứng phục sinh – Egg Hunt. Các em có dịp trổ tài hội họa và sự sáng tạo của mình qua việc trang trí cho những quả trứng mà mình tìm được.

Không chỉ là những hoạt động giải trí đơn thuần, các WASSers còn được tìm hiểu những kiến thức khoa học đặc sắc và thú vị với hoạt động Eggsperiment và Egg the Bath Bomb. Các em được tìm hiểu những phản ứng hóa học đơn giản để nhuộm trứng, tạo ra những quả trứng đa sắc màu đầy độc đáo. Đây chắc chắn là những trải nghiệm đầy mới lạ, mang đến những phút giây thư giãn cũng như những kiến thức thường thức cho các em.

Cuộc diễu hành “Bunny Parade” tiếp nối bầu không khí lễ hội vui tươi và đầy sôi động tại WASS. Trong những bộ trang phục thỏ độc đáo, cùng những chiếc mặt nạ tự tay mình thiết kế, các WASSers tạo nên một màn trình diễn đặc sắc cho dịp lễ Phục sinh.

Những trò chơi và hoạt động trong các dịp lễ là “cầu nối” để các WASSers ở tất cả các khối lớp giao lưu và gắn kết với nhau, cùng xây dựng một cộng đồng thân thiện và yêu thương. Đây cũng là cơ hội để các em có thêm những kỷ niệm đẹp bên cạnh thầy cô và bạn bè trong những năm tháng theo học dưới mái trường Tây Úc.

HAPPY EASTER, WASSers!

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.