Lễ hội Mùa Xuân 2024 “Spring Vibes: Tet Glamping & Cultural Experiences”
30.01.2024
le-hoi-mua-xuan-2024-spring-vibes-tet-glamping-cultural-experiences

Trước thềm Tết Nguyên đán 2024, các WASSers nhí đã cùng tham gia Lễ hội Mùa Xuân 2024 “Spring Vibes: Tet Glamping & Cultural Experiences” với hoạt động cắm trại 2 ngày 1 đêm và nhiều hoạt động đặc sắc.

Tết đang về trên khắp mọi nẻo đường. Những cành mai vàng, bánh chưng xanh, câu đối đỏ và mâm ngũ quả rực rỡ sắc màu như báo hiệu một năm mới sắp đến. Những ca khúc chào Xuân vang vọng khắp phố phường càng làm chúng ta thêm háo hức chờ đợi dịp lễ quan trọng nhất năm này.

Trong không khí ấm áp tràn đầy sắc Xuân ấy, các thành viên của Mầm non Tây Úc đã có dịp gắn kết hơn qua chuỗi hoạt động đầy sôi động của Lễ hội Mùa Xuân 2024 với chủ đề “Spring Vibes: Tet Glamping & Cultural Experiences”, diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/01/2024 vừa qua.

Vào ngày đầu tiên diễn ra Lễ hội, các WASSers nhí đã rất thích thú khi được cùng nhau biến không gian trường, lớp thành một “vương quốc” tí hon với rất nhiều khu lều trại lung linh; được thỏa thích bật tung năng lượng của mình qua các trò chơi đội nhóm. Một trong những điểm nhấn của Lễ hội Mùa Xuân vừa qua chính là bữa tiệc buffet linh đình với rất nhiều món ăn truyền thống đặc trưng của ngày Tết; các con còn được quây quần bên ánh lửa trại và thư giãn “hết ga” với các hoạt động như “Spa Time”; “Pyjama Party” và “Movie Night”.

Những cảm xúc của Lễ hội Mùa Xuân 2024 thật sự bùng nổ khi Mầm non Tây Úc được chào đón đông đảo các bậc phụ huynh cùng các em học sinh tại Cơ sở 43 Nguyễn Thông thuộc Hệ thống Trường Tây Úc vào sáng ngày 27/01 để hòa mình vào các hoạt động và trò chơi dân gian truyền thống đặc sắc.

Tại sự kiện, các WASSers nhí đã mang đến những tiết mục văn nghệ cực kỳ sôi động cùng các phần trình diễn thời trang cực kỳ ấn tượng. Nào là bộ sưu tập “Sắc Xuân”, nào là trang phục “Công chúa bồng bềnh”, “Ngọc trong đất”, bộ sưu tập Áo dài, Veston hay váy Dạ hội được tái chế từ những món đồ quen thuộc – tất cả đã mang đến một sàn diễn có “1-0-2” qua phần thể hiện bùng nổ của các tài năng nhí.

Bên cạnh đó, những khoảnh khắc WASSers nhí cùng Phụ huynh tham gia các trò chơi như nhảy sạp, lựa đậu, ô ăn quan, bịt mắt đánh trống, nhảy lò cò, trang trí heo đất, gói bánh chưng,… đã tạo nên một bức tranh thật đẹp về sự gắn kết và tình cảm gia đình. Đây cũng là dịp để Phụ huynh cùng lên chuyến tàu quay về tuổi thơ đầy ắp kỷ niệm của mình.

Tại Lễ hội, Nhà trường cũng tạo cơ hội để các em học sinh cùng Phụ huynh trải nghiệm các phòng học chức năng như Âm nhạc, Khoa học, Công nghệ và Nghệ thuật với các trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ cho quá trình dạy và học của các thành viên Tây Úc.

Đặc biệt, các hoạt động khám phá công nghệ thu hút rất đông phụ huynh và các em học sinh đến trải nghiệm tại các khu vực như Điều khiển Drone, Robotics, Công nghệ thực tế ảo (VR) và Công nghệ 3D. Là Hệ thống trường tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào chương trình giảng dạy xuyên suốt các cấp học, WASS nói chung và Mầm non Tây Úc nói riêng luôn nỗ lực mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm học tập sống động, giúp các em phát triển toàn diện để trở thành những công dân số tài năng trong tương lai.

Tây Úc mong rằng những trải nghiệm đầy sắc màu và phong phú tại Lễ hội Mùa Xuân 2024 “Spring Vibes: Tet Glamping & Cultural Experiences” đã giúp các em học sinh có những trải nghiệm “vô giá” cùng thầy cô, gia đình, bạn bè và có chuyến tiền trạm cho hành trình học tập tiếp theo ở cấp học cao hơn tại Hệ thống Trường Tây Úc.

Hệ thống Trường Tây Úc kính chúc Phụ huynh, các em học sinh cùng gia đình có một năm mới an lành, vẹn tròn hạnh phúc và tràn đầy niềm vui!