Lắng đọng và sâu sắc “Ngày của Mẹ” tại WASS
13.05.2016
lang-dong-va-sau-sac-ngay-cua-me-tai-wass

Một ngày đặc biệt để học sinh WASS thể hiện tình yêu của mình dành cho Mẹ, một ngày mà các con sẽ làm mọi điều để đem đến niềm vui và hạnh phúc cho Mẹ, một ngày mà mọi người Mẹ trên thế giới đều mỉm cười”. Đó cũng chính là thông điệp mà WASS hân hạnh được truyền tải đến các em học sinh trong “Ngày của Mẹ” – một sự kiện đặc biệt diễn ra tại WASS vào ngày 8/5 vừa qua.

Chuỗi hoạt động nhỏ nhân dịp “Mother’s Day” đã kết thúc và để lại nhiều kỷ niệm đẹp lẫn những ấn tượng dễ thương trong lòng những người Mẹ của WASS, lẫn các WASSers đầy tình cảm. Những lời chúc đáng yêu mà các em đã phải lấy hết can đảm, bỏ qua những ngại ngùng thường ngày để thể hiện một cách trọn vẹn nhất, những chiếc thiệp handmade kèm những lời nhắn nhủ tốn không ít giấy mực và màu vẽ mà các em hì hụt dành cả tâm huyết của nhiều buổi ra chơi… Tất cả đều được viết nên, làm nên và gửi đến Mẹ bằng cả tấm lòng và tình yêu thương. Còn gì tuyệt vời và hạnh phúc hơn khi được nhận những chiếc bánh cookies ngọt ngào được làm ra từ những đôi tay bé nhỏ của các thiên thần do chính mình sinh ra. Những người Mẹ hạnh phúc nhất tại WASS đã nở một nụ cười tự hào nhất khi được các em mầm non giao tận tay món quà trong trong sự kiện.

Hãy cùng điểm qua các hình ảnh đáng nhớ trong ngày lễ tri ân đặc biệt này.

i love mom

ngay cua me tai he thong truong tay uc 1

ngay cua me tai he thong truong tay uc 2

ngay cua me tai he thong truong tay uc 3

ngay cua me tai he thong truong tay uc 4

ngay cua me tai he thong truong tay uc 6

ngay cua me tai he thong truong tay uc 7

ngay cua me tai he thong truong tay uc 8

ngay cua me tai he thong truong tay uc 9

ngay cua me tai he thong truong tay uc 10

ngay cua me tai he thong truong tay uc 11

ngay cua me tai he thong truong tay uc 12

ngay cua me tai he thong truong tay uc 13

Sự cảm động lan tỏa khắp mọi ngõ ngách của ngôi trường, “thật hạnh phúc” là tính từ chung chung nhất mà chúng ta có thể cảm nhận được. Chính sự trưởng thành trưởng thành, sự yêu thương, sẻ chia và trách nhiệm với gia đình của các WASSers đã mang lại niềm vui và sự lây động cho WASS, thầy cô lẫn các bậc phụ huynh. Video dưới đây chính là lời kết đầy ý nghĩa cho ngày một “Mother’s Day” của riêng WASS.