Kỳ thi cuối kỳ Online – Chương trình WACE
26.11.2021
ky-thi-cuoi-ky-online-chuong-trinh-wace

Năm học 2021 – 2022 vô cùng đặc biệt đã diễn ra được gần nửa chặng đường. Và vừa qua, học sinh chương trình WACE tại Tây Úc cũng lần đầu tiên “trải nghiệm” kỳ thi trực tuyến.

WASSers chương trình WACE bước vào tuần thi cuối kỳ II vô cùng đặc biệt khi được chuyển đổi hình thức kiểm tra tập trung tại chỗ sang kiểm tra trực tuyến các môn qua các ứng dụng như Schooloy và Google Meets.

Cũng chính bởi những thay đổi nhỏ này, trong buổi thi, các thầy cô Tây Úc cũng đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho buổi thi và đảm bảo diễn ra thuận lợi, công bằng cho tất cả các em.

Từ những vấn đề kỹ thuật, kết nối đường truyền, đến cách thức đặt camera để thầy cô có thể quan sát rõ hơn,…đều được các em phối hợp rất tốt cùng các thầy cô.

Kỳ thi WACE này  là kỳ thi cuối kỳ và là kỳ thi vô cùng quan trọng đối với học sinh chương trình WACE. Cùng mong chờ kết quả của các em nhé!