Không khí ôn tập cho kỳ thi Học kỳ 1
23.12.2020
khong-khi-on-tap-cho-ky-thi-hoc-ky-1

Khắp các phòng học tại Tây Úc, không khí hối hả, tập trung cho kỳ thi Học kì I đã bắt đầu “len lỏi” từ những ngày đầu tháng 12. Ghé thăm những hành lang, thư viện Tây Úc vào những ngày này, chúng ta dễ dàng bắt gặp những khuôn mặt tập trung của các WASSers đang ôn luyện chuẩn bị cho kì thi đang tới gần.

Trong những ngày cuối học kì 1, các lớp học của WASS dường như trở nên sôi động hơn vì những tiết học ôn tập, những giây phút học bài rộn rã của các WASSers để chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Từ đầu tháng 12, các WASSers Tây Úc đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho kì thi này. Tuy những môn học của lớp Song ngữ và Quốc tế có khác nhau, nhưng các em đều rất nỗ lực ôn luyện các kiến thức trong cả học kỳ vừa qua. Các thầy cô giáo của Tây Úc đã tổng hợp các kiến thức cô đọng nhất để các WASSers có thể thoải mái ôn tập, nhớ lâu mà không bị quá tải.

Tại các giờ ra chơi hoặc nghỉ giữa giờ, rất nhiều WASSers luôn mang theo bên mình tài liệu ôn tập và đề cương từ các thầy cô để có thể học mọi lúc mọi nơi. Các bạn học sinh còn tập trung học nhóm và tự vẽ cho mình các sơ đồ ôn tập để có thể dễ dàng ghi nhớ những kiến thức dài.

Không khí rộn ràng của Lễ Giáng Sinh đang đến gần cũng là một động lực để các WASSers cố gắng hết sức ôn luyện. Để sau những ngày ôn tập đấy, các em có thể tự tin “khoe” với Santa của mình về những điều mình đã đạt được trong kì thi vừa qua.

Chúc các WASSers của Tây Úc sẽ ôn tập thật chăm chỉ, làm bài thật tự tin và có một kì thi thật tốt nhé!