Khởi động cuộc thi “The Voice Kids 2016” tại WASS
20.01.2016
khoi-dong-cuoc-thi-the-voice-kids-2016-tai-wass

Trong những năm qua, “The Voice Kids” đã mang đến cho các tài năng nhí những cơ hội trải nghiệm kỹ thuật thanh nhạc, phong cách trình diễn và kỹ năng giao lưu sân khấu thực thụ. Do đó, cuộc thi này đã trở thành một trong những chương trình thực tế thu hút đông đảo học sinh tham dự trên toàn quốc.

Vào lúc 8h00 sáng ngày 19/01/2016, cuộc thi “The Voice Kids 2016” đã bắt đầu khởi động bằng vòng sơ tuyển tại Hệ thống Trường Tây Úc (WASS). Cuộc thi sẽ diễn ra trong suốt hai ngày 19-20/01, từ 8h00 đến 18h00. Dự kiến có ít nhất 500 – 700 thí sinh tham gia vòng sơ khảo, con số này được cho là “khủng” hơn nhiều so với những năm trước.

Ngay từ 7h00 sáng, hội trường WASS đã đầy ắp và chật kín các em học sinh tham gia dự tuyển. Nhiều bé ngồi bồn chồn lo lắng, chốc chốc chạy ra xem đến lượt mình chưa, một vài em lại hồn nhiên hát vang các ca khúc dự thi để ôn luyện lại lần cuối. Trong khi đó, các bậc phụ huynh cũng hồi hộp không kém, cứ luôn tay chỉnh trang lại trang phục biểu diễn của con mình.

IMG_2630

Luôn khuyến khích và lấy mục tiêu phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ tại WASS, chương trình đào tạo của Hệ thống Trường Tây Úc không chỉ mang đến cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc, mà còn chú trọng thúc đẩy và ươm mầm những năng khiếu về nghệ thuật cho các em. Đã có nhiều WASSers đủ mọi lứa tuổi đăng ký tham dự cuộc thi The Voice Kids 2016 năm nay. Kết quả không phải là điều quan trọng nhất đối với cộng đồng Trường Tây Úc tại cuộc thi này, mà chính là việc các em được tự tin thể hiện bản lĩnh và những gì đã được tập luyện trong suốt thời gian qua.

Chúc mừng em Emily Kim Jilks, lớp 9B với ca khúc “Love Yourself” đã được lọt vào vòng trong của Giọng Hát Việt Nhí, và chúc mừng tất cả các thí sinh nói chung và các bé WASSers nói riêng vì những nỗ lực của các em trong cuộc thi năm nay.

the -voice-kids-12

the -voice-kids-7
Emily Kim Jilks, lớp 9B với ca khúc “Love Yourself” đã được lọt vào vòng trong của Giọng Hát Việt Nhí

Nhằm khuyến khích các thí sinh dự thi “The Voice Kids 2016” năm nay, Hệ thống Trường Tây Úc dành tặng mỗi em một món quà đầy ý nghĩa, đó là “Voucher Chương trình hè 2016” trị giá 2,000,000đ. Với những tiết học vui tươi và sinh động, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, Chương trình hè tại Tây Úc sẽ là nơi các em được học tập, vui chơi và tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách thú vị và bổ ích.

Cùng xem một vài hình ảnh trong cuộc thi “Giọng Hát Việt Nhí” năm nay nhé:

the -voice-kids-4

the -voice-kids-3

the -voice-kids-6

the -voice-kids-8

the -voice-kids-9

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e