Khóa học hè chưa bao giờ thú vị đến như thế!
24.07.2015
khoa-hoc-he-chua-bao-gio-thu-vi-den-nhu-the

Thời gian thấm thoát trôi, mới đó mà đã đến lúc chào tạm biệt một mùa hè 2015 đáng nhớ dưới mái trường Tây Úc. Những người bạn mới, những thầy cô tận tâm và thân thiện với học trò, những buổi học kỹ năng sống và tiếng Anh đầy bổ ích, những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và cả những bài học hay, tất cả sẽ còn mãi trong ký ức tươi đẹp của các cô cậu bé học trò.

truong tieu hoc quoc te tay uc 1
Những bài giảng còn đọng lại trên chiếc bảng thân thuộc

Một mùa hè đáng nhớ đã trôi qua, để lại trong lòng mỗi người học trò một niềm nuối tiếc. Các em tiếc nuối, có lẽ, là cho những bài giảng còn đọng lại trên chiếc bảng thân thuộc. Các em tiếc nuối cũng vì sắp chia tay với những người bạn chỉ vừa mới quen qua khóa học hè… và còn nhiều, nhiều điều khác nữa. Song song với những cảm xúc đó, các em cũng cảm thấy rất háo hức vì biết bao điều hay đã được học qua khóa học hè 2015 này. Em Nguyễn Yên Phương Dung, học sinh lớp Upper, hào hứng nói: “Em rất vui vì có thêm nhiều bạn mới, khả năng tiếng Anh cũng được cải thiện nhiều. Qua những lớp kỹ năng mềm, em cũng rèn luyện được khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, từ đó phát triển bản thân ngày một hoàn thiện hơn.”

Phát triển bản thân ngày một hoàn thiện hơn.
Phát triển bản thân ngày một hoàn thiện hơn

Với cùng cảm nhận đó, em Thúy Diễm, một học sinh lớp Advance còn chia sẻ thêm: “Ngoài những điều trên, em còn  được học cách giải quyết mâu thuẫn nội bộ, từ đó mối quan hệ giữa em và bạn bè cũng trở nên tốt đẹp hơn trước rất nhiều. Khóa học hè vừa qua thực sự bổ ích.”

Mối quan hệ giữa các em học sinh cũng trở nên tốt đẹp hơn trước rất nhiều.
Mối quan hệ giữa các em học sinh cũng trở nên tốt đẹp hơn trước rất nhiều

Trong suốt mấy thàng hè vừa qua, các em học sinh đã được tận hưởng những tháng ngày đầy vui tươi và bổ ích dưới mái trường Tây Úc. Những lớp Toán, Khoa học, Múa, hay Thể thao,… những chuyến đi dã ngoại thực tế đến RMIT, Vườn Xoài, Củ Chi,… và còn vô số hoạt động thú vị khác đã mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thật khó quên. Phúc Nhi, đang học lớp Flyer, nói: “Khóa học hè vừa qua thực sự là một kỳ nghỉ mà em sẽ nhớ mãi. Em không những được vui chơi thỏa thích với những người bạn mới, em còn được cải thiện thêm những kỹ năng khác như cách phòng tránh tai nạn, đối phó với tình huống xấu, quản lý thời gian sao cho hiệu quả,… Môi trường Tây Úc luôn hiểu và mang lại cho chúng em những điều thật cần thiết cho bản thân mỗi học sinh.”

Được vui chơi thỏa thích với những người bạn mới
Được vui chơi thỏa thích với những người bạn mới

Hè đã qua, những trải nghiệm và kiến thức mà các em đã học được trong suốt mùa phượng đỏ sẽ là bước đệm quan trọng để các em có được tinh thần sảng khoái và hành trang cần thiết cho năm học mới đang đến gần.

Tinh thần sảng khoái và hành trang cần thiết cho năm học mới đang đến gần
Tinh thần sảng khoái và hành trang cần thiết cho năm học mới đang đến gần

Trường Loan

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e