he-vui-he-khoe-he-bo-ich

Hè vui hè khỏe hè bổ ích

Nói đến môn học Khoa học, ai cũng nghĩ nó thật khô khan và dễ chán, nhất là đối với các em học sinh nhỏ tuổi. Tuy nhiên, những gì đang diễn ra trong khóa học hè 2015 tại Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc, mà điển hình là môn Khoa học tại lớp Flyer lại hoàn toàn khác với suy nghĩ trên của nhiều người. Các cô cậu bé học trò nhỏ không những ngoan ngoãn tiếp thu bài giảng thú vị của giáo viên bộ môn mà còn bàn luận với nhau một cách sôi nổi.

Hè trở nên ý nghĩa hơn khi các em học sinh vừa được học tập, vui chơi thoải mái cùng những người bạn của mình. Đó cũng là những gì mà Trường Tây Úc mong muốn và đang mang lại cho các em học trò nơi đây. Một trong các môn học hè được yêu thích nhất ở WAPS là lớp Khoa học của thầy Josh, các em luôn háo hức đón chờ những điều mới lạ, thú vị từ những bài giảng của thầy.

Ngoài lúc lắng nghe và chăm chú vào bài học, các em còn được thảo luận một cách sôi nổi những đề tài mà thầy giao cho. Nhìn những khuôn mặt luôn nở nụ cười rạng rỡ, đủ biết các em thích thú và mong chờ lớp học này đến thế nào. Thầy Josh còn đi tới tận bàn các em học sinh để giải thích và chỉ dẫn thêm cho các em những chỗ chưa hiểu. Sự tận tâm của thầy cũng là một lý do khiến các em luôn cảm thấy thoải mái và yêu sao môn Khoa học của thầy.

Sau đây là một số hình ảnh trong lớp học:

truong tieu hoc quoc te tay uc 1
Thầy Josh đến từng bàn và hướng dẫn thêm cho các em những chỗ chưa rõ
truong tieu hoc quoc te tay uc 3
Những cuộc thảo luận giúp em nhớ bài học lâu hơn…
truong tieu hoc quoc te tay uc 2
…và luôn diễn ra thật sôi nổi
truong tieu hoc quoc te tay uc 4
Cô Quỳnh Vy – giáo viên trợ giảng đang hỗ trợ các em học sinh

Trường Loan

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.