kham-pha-ban-than-dinh-huong-nghe-nghiep-2016

Khám phá bản thân – Định hướng nghề nghiệp 2016

Để hưởng ứng cho tuần lễ Career Exploration Week 2016, vào ngày 17/10 vừa qua, các em học sinh từ khối mầm non đến bậc trung học tại Tây Úc đã khoác lên mình những bộ trang phục theo nghề nghiệp mà các em yêu thích. Những chiếc áo blouse, áo dài thướt tha hay những cậu bé với quần đùi áo số… đã vô cùng tự hào khi chia sẻ về công việc mơ ước của mình trong tương lai.

Career Exploration Week 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

Với mong muốn được đồng hành cùng các em học sinh trên suốt hành trình phát triển tri thức, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) không chỉ mang đến cho các em chương trình đào tạo toàn diện xuyên suốt từ bậc mầm non lên đến hết bậc phổ thông, mà còn giúp các em định hướng được ngôi trường phù hợp tại những bậc học cao hơn sau khi ra trường.

Tuần lễ Career Exploration Week 2016 kéo dài từ 17/10 đến 21/10 tại WASS đã mang lại nhiều thông tin quan trọng về các trường đại học lớn tại Úc như Curtin University, St Maroun’s Catholic College…, những kiến thức cơ bản về chứng chỉ tiếng Anh IELTS và kỳ thi xét tuyển đầu vào SAT, cũng như quy trình và điều kiện để xin visa du học… Bên cạnh đó, các em học sinh còn được theo dõi và tham khảo về các trường mà các thầy cô đã từng theo học trên toàn thế giới. Điều này giúp các em có thêm cái nhìn và kiến thức tổng quan về những điểm đến tiếp theo trên hành trình đi tìm tri thức của mình sau khi tốt nghiệp. Từ đó, định hướng về con đường nghề nghiệp của bản thân các em cũng sẽ phù hợp hơn.

Để hưởng ứng cho tuần lễ Career Exploration Week 2016 tại Tây Úc, các WASSers đã đồng loạt khoác lên mình những bộ trang phục theo nghề nghiệp mà các em yêu thích. Những chiếc áo blouse của bác sĩ, chiếc nón trắng đầu bếp, những bộ cánh thời trang của các cô bé ca sĩ diễn viên hay bộ quần đùi áo số của các cầu thủ đá bóng… đã thể hiện được niềm đam mê và công việc mơ ước của các em mai này. Mong rằng, với những nền tảng vững chắc mà Tây Úc đang vun đắp cho các em học sinh của mình, những ước mơ đang nhen nhóm của ngày hôm nay sẽ được tỏa sáng trên bước đường phát triển tương lai.

Career Exploration Week 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Career Exploration Week 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Career Exploration Week 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Career Exploration Week 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc Career Exploration Week 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.