Khai giảng khóa hè Voyage to America with Columbus
30.06.2022
Cùng nhìn lại các thiên thần nhỏ đã đến với chuyến phiêu lưu hè kỳ thú VOYAGE TO AMERICA WITH COLUMBUS của Mầm non Tây Úc như thế nào nhé.

Đến với ngày đầu tiên của khóa hè, các bé yêu đã được tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị, gặp gỡ các bạn mới và có những khoảng thời gian học tập thật ý nghĩa bên các thầy cô. Với 8 tuần hè xuyên suốt, chương trình hè của Mầm non Tây Úc hướng đến đánh thức và phát triển Chỉ số thông minh (IQ), Chỉ số cảm xúc (EQ), Trí thông minh kỹ thuật số (DQ). Ngoài ra, các môn học Nghệ thuật sáng tạo, Nghệ thuật biểu diễn, Thể chất, Kỹ năng xã hội… cũng cho các con cơ hội để khám phá và bộc lộ những khả năng tiềm tàng của bản thân.

Trong ngày phiêu lưu đầu tiên, Mầm non Tây Úc đã có rất nhiều hoạt động thú vị để các bạn nhỏ khám phá:
• 2 bạn rối Eden và Zora đón các thủy thủ tí hon của trường Mầm non Tây Úc gia nhập đoàn thám hiểm.
• Các thủy thủ nhận bản đồ và tham gia hành trình phiêu lưu kì thú.
• Làm quen với chú hề đáng yêu và xem biểu diễn ảo thuật hấp dẫn.

Với chương trình học thú vị, hy vọng khóa hè của Mầm non Tây Úc sẽ là nơi con có những trải nghiệm hè khó quên bên bạn bè và thầy cô