Kết thúc vòng sơ tuyển "The Voice Kids 2016"
22.01.2016
ket-thuc-vong-so-tuyen-the-voice-kids-2016

The Voice Kids 2016 mùa thứ 4 đã kết thúc vòng sơ tuyển trực tiếp (khu vực phía Nam) vào chiều ngày 20/01/2016 tại Hệ thống Trường Tây Úc (WASS). Những ứng viên xuất sắc của ngày thi 19/01 tiếp tục thi tuyển vòng sơ khảo cuối cùng trong hôm nay. Vẫn giữ vị trí giám khảo của cuộc thi, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh luôn khiến các thí sinh nhí không khỏi hào hứng vì những câu pha trò, động viên cũng như cổ vũ tinh thần cho các bé.

Không đông như ngày thi đầu, buổi thi này có vẻ “dễ thở” hơn. Năm nay, hầu như các dòng nhạc từ dân ca, cải lương, nhạc cách mạng, thiếu nhi cho đến những ca khúc nước ngoài đều xuất hiện trong suốt cuộc thi. Có thể nói ngày càng có nhiều phụ huynh quan tâm và chú trọng phát triển nghệ thuật, mà điển hình là âm nhạc cho con cái của mình sớm hơn trước. Nhiều thí sinh đã có những phần trình diễn xuất sắc, và thể hiện được cá tính âm nhạc rõ nét ngay từ khi còn nhỏ.

the -voice-kids-8

Emily-TheVoice-05 resize-01

the -voice-kids-10
Nhiều giọng hát tình cảm, ngọt ngào đầy tiềm năng đã xuất hiện trong vòng sơ khảo của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4. Emily Kim Jilks, học sinh lớp 9 của Hệ thống Trường Tây Úc đã để lại ấn tượng với giám khảo Hồ Hoài Anh với hai ca khúc “Give Me Love” và “Love Yourself”. Ngay từ những ngày đầu học tại trường, em đã sớm bộc lộ tài năng ca hát của mình. Qua những tiết học âm nhạc tại WASS, em càng có thêm cơ hội được tập luyện và trau dồi cho giọng hát của mình ngày một tốt hơn.

Emily-TheVoice-01 400x300-01

Được biết vòng sơ khảo của cuộc thi tại phía Bắc sẽ diễn ra vào lúc 8h00 trong hai ngày 26/01 đến 27/01, tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội. Vài thông tin về “The Voice Kids” qua các mùa giải trước: Giọng hát Việt nhí là gameshow truyền hình thực tế của VTV3 được sản xuất theo khuôn mẫu chương trình The Voice Kids của Hà Lan. Chương trình là sản phẩm phối hợp giữa Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Quảng cáo Cát Tiên Sa. Chương trình đã qua ba mùa giải:

  • Mùa đầu tiên bắt đầu năm 2013 với quán quân là Nguyễn Quang Anh do đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang dẫn dắt. Theo đó Phương Mỹ Chi, học sinh của Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc, đạt giải Á Quân.
  • Mùa hai vào năm 2014, Nguyễn Thiện Nhân là thí sinh xuất sắc nhận giải quán quân dưới sự dẫn dắt của ca sĩ Cẩm Ly. Theo đó Hoàng Anh, học sinh của Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc, đạt giải Á Quân.
  • Mùa ba vào năm 2015, lại một lần nữa, đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang dẫn dắt thành công thí sinh Trịnh Nguyễn Hồng Minh trở thành quán quân.
Mùa giải thứ 4 này hứa hẹn là mùa giải đầy hấp dẫn và kịch tính với số lượng thí sinh tham gia “khủng” và được đầu tư bài bản nhất so với các mùa trước.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e