hoi-thao-chuan-bi-cho-con-vao-lop-mot-thanh-cong-tot-dep

Hội thảo “Chuẩn Bị Cho Con Vào Lớp Một” thành công tốt đẹp

Sáng ngày 25/1/2015 Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc tổ chức hội thảo “Chuẩn Bị Cho Con Vào Lớp Một” diễn ra tại hội trường Tòa Nhà INDOCHINA, số 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3. Hội thảo thu hút sự tham gia đông đảo của quý phụ huynh, học sinh.

Con sắp vào lớp một đánh dấu một chặng chặng đường trưởng thành của trẻ vì vậy các bậc phụ huynh không tránh khỏi những lo lắng, trăn trở. Tại hội thảo TS Lê Thị Linh Trang đã chia sẻ thông tin xoay quanh nội dung chuẩn bị hành trang cho con vào lớp một đồng thời tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh học sinh.


TS Lê Thị Linh Trang đã chia sẻ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý phụ huynh học sinh xung quanh vấn đề chuẩn bị hành trang cho con vào lớp một

Nhiều phụ huynh băn khoăn việc chọn trường cho con, làm sao để trẻ hòa nhập môi trường mới?, việc con chưa biết chữ trước khi vào lớp một… Tất cả những vấn đề này được đưa ra và thảo luận một cách sôi nổi. Theo TS Lê Thị Linh Trang, việc con chưa biết chữ sẽ không gặp phiền phức nếu cha mẹ biết lựa chọn cho con một trường học phù hợp. Tuy nhiên, để con tự tin vững bước vào một môi trường mới học tập nghiêm túc cần chú trọng dạy các bé kĩ năng. Bên cạnh đó, cha mẹ hãy là người bạn đồng hành cùng con trong suốt chặng đường phía trước. Để làm được điều này cha mẹ hãy lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu con đặc biệt quan điểm giáo dục phải thống nhất thì mới mang lại hiệu quả.


Nhiều phụ huynh may mắn được nhận quà từ chương trình rút thăm trúng thưởng

Cũng dịp này, nhà trường đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng và trao tặng những suất học bổng khóa hè cùng nhiều phần quà có giá trị cho các quý phụ huynh tham gia.
Sau đây là những hình ảnh về buổi hội thảo chuẩn bị cho con vào lớp một ngày 25.1 vừa qua:

Bé Huyền Trân gây xúc động cho cả khán phòng bằng một nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Các bậc phụ huynh đưa ra nhiều vấn đề thảo luận và được TS Lê Thị Linh Trang nhiệt tình giải đáp


Thầy Peter giải đáp thắc mắc của phụ huynh về chương trình học của Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc

Thiên Kim

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.