Hội đồng Học sinh tại WASS trong năm 2024: Tài năng – Nhiệt huyết – Bản lĩnh
28.03.2024
hoi-dong-hoc-sinh-tai-wass-trong-nam-2024-tai-nang-nhiet-huyet-ban-linh

Hứa hẹn mang đến một “làn gió mới” cho các chương trình học tập và hoạt động ngoại khóa, Hội đồng Học sinh (Student Council) tại Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) trong năm 2024 – những “gương mặt” đại diện tiếng nói cho toàn thể WASSers – sẽ là cầu nối giữa học sinh và Nhà trường, góp phần duy trì và phát triển môi trường học tập năng động, thân thiện và đầy phấn khởi.

Hội đồng Học sinh trong năm 2024 gồm những WASSers xuất sắc, bản lĩnh và đặc biệt là có chung niềm đam mê và mong muốn tạo nên một cộng đồng WASS ngày càng tốt đẹp hơn. 

Những “vị trí đặc biệt” của Hội đồng Học sinh tại WASS bao gồm:

  • Chủ tịch: Nguyễn Hoàng Nam Phương (Ruby) – Lớp BWA-12B
  • Phó Chủ tịch: Đỗ Phụng Anh Thư (Julie) – Lớp WACE11
  • Chuyên viên Quan hệ Công chúng: Võ Thành Minh (Tommy) – Lớp BWA-11A

Để trở thành những “ngôi sao” sáng giá dẫn dắt Hội đồng Học sinh, các em đã trải qua một cuộc đua đầy cam go với nhiều vòng thi thử thách khác nhau, đòi hỏi các em phải thể hiện những tố chất và kỹ năng riêng biệt. Trong khi Vòng Tuyển chọn là nơi các em thể hiện bản thân, Vòng Bầu cử là nơi kêu gọi sự ủng hộ của bạn bè và thầy cô, thì Vòng Phỏng vấn là “cửa ải” quan trọng để các em thể hiện tài năng nổi bật và tầm nhìn xa trông rộng trước Ban Giám hiệu.

Trải qua hành trình đầy thử thách, Phó Chủ tịch Hội đồng Học sinh – Đỗ Phụng Anh Thư từ Lớp WACE 11 chia sẻ: “Một trong những khó khăn trong quá trình chọn các “nhà lãnh đạo” cho Hội đồng Học sinh chính là sự cạnh tranh tại Vòng Bầu cử. Để giành được vị trí này, em đã phải thể hiện bản thân, trình bày ý tưởng và tầm nhìn của mình với Ban Giám hiệu, đồng thời cạnh tranh với các WASSers tài năng khác.

Được bầu làm Phó Chủ tịch Hội đồng Học sinh thật là một điều đặc biệt, mang lại cho em cảm giác tự hào, biết ơn và lòng kiên định. Em đã sẵn sàng đón nhận những thách thức và cơ hội đi kèm với vị trí lãnh đạo này. Không những thế, em còn vô cùng háo hức khi có thể chứng kiến những thay đổi tích cực mà Hội đồng Học sinh Gen 2 có thể cùng nhau tạo ra.”

Chuyên viên Quan hệ Công chúng Võ Thành Minh từ Lớp BWA-11A cũng có đôi lời tâm sự: “Hành trình đến với vị trí này vừa thử thách vừa đáng trân trọng. Em đã trải qua một quy trình khắt khe, bao gồm nhiều Vòng Bầu cử và Vòng Phỏng vấn đầy căng thẳng. Do đó, khi nhận được kết quả, em đã vô cùng vui mừng và biết ơn vì được trao cơ hội này.

Trong thời gian tới, em mong nhận sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn và thầy cô để cùng nhau tạo ra một môi trường học tập sôi động và hấp dẫn cho cộng đồng WASS.”

Bên cạnh đó, bằng sự nhiệt huyết, nỗ lực hết mình và lý tưởng cao đẹp, các em còn khao khát mang lại những giá trị tích cực cho toàn thể cộng đồng WASS trong năm 2024 này, như Chủ tịch Hội đồng Học sinh Nguyễn Hoàng Nam Phương từ Lớp BWA-12B chia sẻ: “Là một học sinh có trải nghiệm giống như các WASSers khác, em có thể tự tin khẳng định rằng, em và các thành viên trong Hội đồng Học sinh thực sự hiểu được các bạn. Do đó, chúng em hứa sẽ mang đến cho các bạn một năm học đáng nhớ. Tất nhiên, em vô cùng háo hức để bắt tay thực hiện điều này ngay lập tức.”

Những trải nghiệm trên chặng đường trở thành những “nhà lãnh đạo” tài năng của Hội đồng Học sinh trong năm 2024 chắc chắn mang lại cơ hội tuyệt vời cho các em tích lũy nhiều bài học quý giá, bứt phá giới hạn, nâng cao khả năng lãnh đạo, cũng như sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời học sinh. Tin rằng với sự tận tâm và năng lượng của tuổi trẻ, các em sẽ trở thành một “mảnh ghép” quan trọng giúp cộng đồng WASS ngày càng vững mạnh, năng động và đoàn kết.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e