Học sinh Trường Tây Úc xuất sắc tại ngày hội “Em Viết Đúng, Viết Đẹp”
07.02.2015
hoc-sinh-truong-tay-uc-xuat-sac-tai-ngay-hoi-em-viet-dung-viet-dep

Sáng ngày 7/2, tại trường Tiểu học Phan Đình Phùng, Sở Giáo Dục và Đào tạo quận 3 đã tổ chức ngày hội “Em Viết Đúng, Viết Đẹp” với sự tham gia của 90 em học sinh đến từ 24 trường tiểu học trên địa bàn quận.
Đây là lần thứ IV ngày hội “Em Viết Đúng, Viết Đẹp” được tổ chức nhằm khuyến khích các em rèn luyện chữ viết, giữ gìn và phát huy nét đẹp của tiếng Việt, đồng thời giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường trên địa bàn quận.
Tại ngày hội, 5 học sinh của Trường Tây Úc đã xuất sắc giành được những kết quả cao. Có được kết quả này là nhờ sự nỗ lực của thầy cô giáo Trường Tây Úc cũng các em học sinh. Cô Nguyệt (giáo viên lớp 3) chia sẻ: “Để các em tự tin thể hiện tài năng viết chữ đẹp của mình, các cô đã thực hiện công tác chuẩn bị cách đây hai tháng. Chúng tôi cho các em vừa luyện viết ở trường, vừa về nhà luyện viết. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuẩn bị những tấm thiệp nhỏ xinh để các em trình bày sản phẩm của mình sau khi hoàn thiện.”
Các em học sinh cũng ý thức được sự quan trọng của việc rèn luyện chữ viết. Để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, các em đã luôn cố gắng không ngừng. Em Phan Thiên Thảo (học sinh lớp 5) chia sẻ: “Ở nhà con vẫn thường xuyên luyện chữ, trong 2 ngày gần đây con luyện viết nhiều hơn để chuẩn bị tốt cho ngày hội này. Đến đây con thấy hơi run nhưng con sẽ cố gắng viết những nét chữ đẹp nhất để gửi tới cha mẹ, thầy cô – những người luôn lo lắng, chăm sóc con, dạy con học tập. Con thấy việc luyện chữ rất quan trọng vì nó thể hiện tính cách mỗi con người chúng ta”.
Ngày hội “Em Viết Đúng, Viết Đẹp” kết thúc trong không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em học sinh. Cũng dịp này, ban tổ chức đã trao thưởng và tặng quà để khuyến khích các em cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập cũng như rèn luyện chữ viết.
Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội “Em Viết Đúng, Viết Đẹp” diễn ra vào ngày 7/2 vừa qua tại trường trường tiểu học Phan Đình Phùng:

Tiết mục “Tấm Cám” do em phan Thiên Thảo, học sinh lớp 5 Trường Tây Úc trình bày


Em Huyền Trân, học sinh Trường Tây Úc góp vui cùng chương trình bằng một nhạc phẩm của tác giả Trịnh Công Sơn.


Tiết mục múa “Ngày xuân long phụng sum vầy” do các em học sinh trường Tiểu học Kì Đồng trình bày khiến không khí ngày hội thêm vui nhộn


Không khí vui tươi tại ngày hội “Em Viết Đúng, Viết Đẹp”


Em Phan Thiên Thảo (áo đỏ) học sinh Trường Tây Úc cùng 18 học sinh giành giải xuất sắc tại ngày hội

An Nhiên

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e