Học sinh Tây Úc tham gia tìm hiểu về hệ thống giáo dục của Anh và Mỹ
26.11.2014
hoc-sinh-tay-uc-tham-gia-tim-hieu-ve-he-thong-giao-duc-cua-anh-va-my

Sáng ngày 25/11 học sinh trường Tây Úc đã tham gia buổi hội thảo rèn luyện những kĩ năng cần thiết để chuẩn bị cho các chương trình trung học cũng như có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.
Tham dự buổi hội thảo, các em trực tiếp được chia sẻ với cô Chantelle Robitaille – Giám đốc tuyển sinh toàn cầu của trường Trung học nội trú Quốc tế EF Academy. Đây thật sự là cơ hội để các em học sinh trường Tây Úc tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục của Anh và Mỹ, chuẩn bị những kĩ năng cơ bản và cần thiết để giành được tấm vé vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.


Buổi hội thảo là cơ hội để các em học sinh trường Tây Úc rèn luyện những kĩ năng cần thiết để chuẩn bị cho các chương trình trung học tại EF Academy.

Chương trình trung học là một giai đoạn quan trọng đối với du học sinh, giúp các em chuẩn bị những kiến thức ngôn ngữ cũng như những kỹ năng sống cần thiết để hòa nhập văn hóa, môi trường mới. Do đó, chương trình giáo dục trung học tại Học viện Quốc tế EF Academy sẽ là định hướng quan trọng cho các em được học tập tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.
Các học viên Việt Nam dù siêng năng, cần cù nhưng lại thua xa các học viên bản xứ và các nước có nền giáo dục phát triển về kỹ năng thể hiện, tư duy phân tích cũng như những ứng dụng lý thuyết trong thực tế. Ngoài ra, việc ít tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao và thiếu các kỹ năng cần thiết khác cũng sẽ làm giảm ấn tượng hồ sơ dự tuyển vào các trường đại học danh tiếng của nước ngoài. Chính vì vậy, buổi hội thảo ngày hôm nay là cơ hội giúp các em học sinh trường Tây Úc học tập, rèn luyện và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để đi du học và có thể tự tin tham gia các chương trình trung học tại EF Academy.
Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với phần trao đổi, chia sẻ của giáo viên và các em học sinh Tây Úc. Hy vọng thông qua buổi hội thảo này, các em có thể nắm vững được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho các chương trình trung học cũng như có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Bích Thuỷ

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e