Hè Tây Úc 2022: Vui hè an toàn, học ngàn điều mới
30.03.2022
he-tay-uc-2022-vui-he-an-toan-hoc-ngan-dieu-moi

Mùa hè năm 2022 đang đến gần, hãy cùng sẵn sàng tinh thần cho 6 tuần trải nghiệm hết mình và khám phá nhiều kiến thức mới cùng các trại hè thú vị tại Tây Úc nhé.

Mùa hè Nên cho con tham gia hoạt động ngoại khóa gì và ở đâu?

Làm thế nào để mùa hè của con có ý nghĩa vừa giải trí, vừa học, vừa chơi nhưng vẫn an toàn?

Đây có lẽ là những câu hỏi khiến nhiều phụ huynh băn khoăn khi năm học sắp kết thúc và mùa hè sắp đến!

Học viện Phát triển Tài năng TDA cho ra mắt trại hè với các khóa học thú vị thuộc nhiều lĩnh vực hấp dẫn như Khoa học Công nghệ, Kinh doanh và Khởi nghiệp, Nghệ thuật, Khoa học vũ trụ, Khoa học Máy tính.

SUMMER CAMP TDA 2022 dành cho các học sinh từ 6 – 12 tuổi không chỉ là một chương trình khuấy động mùa hè cho trẻ học ngàn điều hay, mà còn là một sân chơi mới lạ để các học sinh tự do sáng tạo và khám phá đam mê, năng khiếu của bản thân. Tại đây, các học sinh sẽ có cơ hội bộc lộ tài năng của mình và tìm ra loại hình trí thông minh mà các em chiếm ưu thế, từ đó có những định hướng học tập phù hợp với khả năng và mong đợi của các em trên hành trình chinh phục tri thức trong tương lai.

Bên cạnh trại hè dành cho các học sinh Tiểu học, Mầm non Tây Úc cũng mang đến cho các học sinh từ 2 – 5 tuổi một chương trình hè đậm chất khám phá. Với chủ đề “VOYAGE TO AMERICA WITH COLUMBUS”, Mầm non Tây Úc sẽ đưa các bạn nhỏ du hành ngược thời gian về những năm 1492 xa xôi, tham gia chuyến hành trình tìm ra Châu Mỹ của nhà thám hiểm lừng danh Christopher Columbus.

Được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ ở Việt Nam dựa trên Tiêu chuẩn cơ bản cho trường học ở Mỹ, chương trình hè 2022 sẽ mang đến cho con trọn vẹn những trải nghiệm văn hóa, lịch sử, con người nơi đây, đồng thời phát triển khả năng tiếng Anh thông qua những trải nghiệm tự nhiên trong suốt khóa hè.

Đăng ký ngay để mùa hè của con thêm sôi động:

Thông Tin Liên Hệ

• schooloffice@wass.edu.vn