Hành trình hóa thân làm bác nông dân của WASSers khối Pre, 1, 2, 3
11.01.2019
hanh-trinh-hoa-than-lam-bac-nong-dan-cua-wassers-khoi-pre-1-2-3

Tham gia chuyến field trip đầu năm mới 2019, các WASSers khối Pre, 1, 2, 3 đã được hòa mình vào thiên nhiên trong lành tại Nông trang xanh Green Noen và hóa thân thành các bác nông dân thực thụ.

Tại đây, các con đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm hiểu quy trình trồng nấm và tận tay thu hoạch nấm cùng với mọi người. Các bạn nhỏ cũng được tiếp xúc trực tiếp với những con vật hiền lành, đáng yêu như dê, cừu và tự tay hái cỏ cho chúng ăn cũng như trải nghiệm công việc vắt sữa bò thú vị. Mỗi bạn còn được thưởng thức ly sữa tươi thơm ngon với quy trình sản xuất sữa thanh trùng khép kín ngay tại trang trại.

Bên cạnh đó, WASSers cũng được đến tham quan vườn lan và thả mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của ruộng lúa, cánh đồng hoa với bầu không khí trong lành thoáng mát. Bạn nào cũng vô cùng thích thú và tha hồ khám phá để lưu giữ kỷ niệm đẹp bên bạn bè, khi thì cùng xuống mương bắt cá, lúc lại vui đùa bên cánh đồng hoa rực rỡ sắc vàng.

Chuyến đi đã trang bị cho các con những kỹ năng cần thiết và gia tăng sự ham học hỏi của các bé về thế giới xung quanh. Đồng thời, giúp các bạn nhỏ tìm hiểu các quy trình sản xuất nông nghiệp để cùng nhau nghiên cứu, thảo luận và khởi động những phát minh sáng tạo nhằm góp phần cải thiện và bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Với những trải nghiệm bên ngoài lớp học và sự hướng dẫn của thầy cô, chắc chắn rằng các WASSer sẽ khơi dậy được niềm đam mê Khoa học và bắt tay vào thực thi các ý tưởng sáng tạo của mình.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e