Hành trình chinh phục đỉnh vinh quang của các WASSers năm 2019
28.08.2019
hanh-trinh-chinh-phuc-dinh-vinh-quang-cua-cac-wassers-nam-2019

Bước vào năm học 2019 – 2020, các em học sinh tài năng của Trường Quốc tế Tây Úc đã có dịp thử sức tranh tài tại hai cuộc thi lớn trên trường đấu trong nước và quốc tế là Robotacon và World Scholar’s Cup. Đền đáp lại những nỗ lực và cống hiến hết mình, sau những vòng đấu cam go, các WASSers tài năng nhất đã giành được những giải thưởng xứng đáng về cho mình.

Các WASSers tài năng tranh đấu vòng Global Round của cuộc thi World Scholar’s Cup 2019 tại Sydney

Các WASSers tài năng xuất sắc nhận được giải thưởng tại cuộc thi Robotacon 2019

Hướng đến mục tiêu rèn luyện cho các em học sinh sự tự tin, bản lĩnh và mở rộng cơ hội giao lưu, học hỏi với các học sinh tài năng đến từ nhiều trường danh tiếng ở trong nước và nước ngoài, Trường Tây Úc đã tạo điều kiện để các em học sinh thử sức mình tại hai cuộc thi lớn: Cuộc thi Robotacon 2019 tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và vòng Global Round của cuộc thi World Scholar’s Cup 2019 tổ chức tại thành phố Sydney, Úc.

Trong cả hai cuộc thi, các em học sinh của WASS đều tham gia hăng hái với tinh thần quyết tâm cao độ. Trải qua những ngày thi đấu đầy căng thẳng, đối mặt với các vòng loại đầy cam go và phải thi đấu với rất nhiều đội thi mạnh; Các WASSers tài năng đã giành được những giải thưởng xuất sắc cho mình, mang niềm vinh quang về cho mái nhà chung Tây Úc.

Thông qua những cuộc tranh tài mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế như Robotacon và World Scholar’s Cup, các WASSers đã thể hiện được hết tài năng, bản lĩnh của mình trước các đối thủ mạnh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Quan trọng hơn, các em đã chiến thắng được chính bản thân mình và đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ trong những năm tháng học trò tràn đầy nhiệt huyết.

Cũng trong những cuộc thi đấu mang tính chất mở rộng như thế này, Tây Úc mong muốn các em học sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi và trao đổi tri thức quý giá từ những người bạn mới. Để mỗi ngày, các em sẽ càng tiến bộ và trưởng thành hơn.

Thành tích mà các em giành được trong các cuộc thi đấu lớn chính là minh chứng cho tài năng, bản lĩnh và sự nỗ lực hết mình của tất cả các em. Tuy nhiên, đó chưa phải là đích đến cuối cùng trong chặng hành trình chinh phục tri thức. Tây Úc hy vọng, những thành tựu mà các WASSers đạt được chính là nguồn động lực và sức mạnh tiếp bước cho các em trên bước đường chinh phục những đỉnh vinh quang mới trong tương lai.