field-trip-mam-non-thang-02-2017-nao-minh-cung-tham-quan-lang-nghe-gom-su

Field trip Mầm non tháng 02/2017 – Nào mình cùng tham quan làng nghề gốm sứ

Thứ Sáu ngày 24/02 vừa qua, các bạn nhỏ khối Mầm non Tây Úc đã có chuyến dã ngoại thú vị, tìm hiểu làng nghề làm gốm truyền thống tại cơ sở sản xuất Gốm Sứ Minh Long – huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Sáng sớm, các bạn nhỏ ngoan ngoãn ăn sáng cùng cô giáo và háo hức lên xe bắt đầu chuyến hành trình khám phá của mình. Đón các con là cơ sở sản xuất rộng lớn cùng khu tham quan các sản phẩm làm từ gốm sứ vô cùng độc đáo. Nào là chén bát, lọ hoa, bình chậu… rồi các sản phẩm lưu niệm nhỏ nhắn với nhiều hình thù bắt mắt. Các bạn nhỏ rất thích thú, chăm chú lắng nghe các cô chú giới thiệu phương thức sản xuất, quy trình nung nấu và quan sát người thợ lành nghề tạo hình trang trí các sản phẩm. Đặc biệt, các con còn được tự tay trang trí những chiếc dĩa của mình bằng những họa tiết xinh xắn và vô cùng đáng yêu.


Sau khi tham quan và trải nghiệm công việc làm gốm sứ, các con được thưởng thức bữa trưa ngon lành và vui chơi thỏa thích tại Phương Nam Resort trong một không gian đậm chất Nam bộ. Chuyến đi vừa qua đã cho các con hiểu hơn về làng nghề truyền thống của dân tộc, đồng thời thỏa sức sáng tạo, tìm tòi và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích.

Ba Mẹ hãy cùng nhìn lại hành trình của các con trong chuyến đi vừa qua Ba Mẹ nhé!

  

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.