School Year Exhibition “Unveiling Success”

Thứ bảy, 20/04/2024
07:00 AM - 11:00 AM
Nhà thi đấu Nguyễn Du - 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
20/04/2024
07:00:00 - 11:00:00

Chặng đường chinh phục tri thức “Be the Change, Lead the Way” đầy sôi động với những dấu ấn rực rỡ của toàn thể cộng đồng Tây Úc trong năm học 2023 – 2024 đang dần tiến tới vạch đích.

Để ghi lại những thành quả đáng tự hào cùng sự nỗ lực tuyệt vời của các WASSers xuyên suốt năm học, Triển lãm năm học – sự kiện đáng trông đợi nhất năm – sẽ chính thức “đổ bộ” tại Tây Úc.

Với chủ đề “Unveiling Success”, Triển lãm năm học của cộng đồng Tây Úc sẽ mở ra cánh cửa diệu kỳ để Phụ huynh được tận mắt chiêm ngưỡng những dự án học thuật ấn tượng được các em học sinh thực hiện bằng chính sự hiểu biết sâu rộng, tư duy phản biện và khả năng sáng tạo của mình, cùng những kiến thức tích lũy được trong suốt năm học với sự hướng dẫn tâm huyết của thầy cô.

Hơn hết, ba mẹ có thể đánh giá sự tiến bộ của các em một cách chính xác nhất, cũng như sự hiệu quả của nội dung chương trình học và các bài học mà Nhà trường đã triển khai cùng các phương pháp dạy học mà Nhà trường lựa chọn, đặc biệt là phương pháp dạy và học thông qua dự án (Project-based Learning).

Đặc biệt, Triển lãm “Unveiling Success” còn là dịp giúp nuôi dưỡng nguồn cảm hứng để các WASSers không ngừng học hỏi, phát huy tiềm năng, từ đó, trở thành những công dân toàn cầu năng động, sáng tạo và thành công.

07:00 - 08:15: Triển lãm học thuật

Phụ huynh tham quan và lắng nghe các em học sinh trình bày chia sẻ về những dự án học thuật xuất sắc của mình. Bên cạnh đó, mỗi Phụ huynh sẽ nhận được 5 ngôi sao để bình chọn cho các dự án mình tâm đắc nhất.

08:15 - 11:00: Triển lãm nghệ thuật

Phụ huynh sẽ thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các WASSers đã cùng nhau dành nhiều tâm huyết và thời gian luyện tập trong các môn Khoa học Xã hội và Nhân văn (HaSS) cùng môn Performing Arts thuộc chương trình Quốc tế Bang Tây Úc đang được triển khai tại WASS.