Phiên chợ Tháng 3

Thứ sáu, 24/03/2023
08:00 AM - 17:00 PM

Phiên chợ hàng tháng One Community Fair đã được tổ chức nhằm mang đến những hoạt động thiết thực để các em học sinh hiểu thêm về sự sẻ chia và đồng cảm; mang đến những đóng góp và làm đẹp thêm những giá trị của cuộc sống. Toàn bộ doanh thu tại Phiên chợ sẽ được đưa vào Quỹ vì Cộng đồng – Empower Next Generation để WASS không ngừng lan tỏa những yêu thương và sẻ chia với cộng động.

Quy mô sự kiện

Hơn 2.500 Học sinh ở tất cả các cơ sở

Nội dung chương trình

Với những giá trị nhân văn to lớn mà Phiên chợ mang lại, các em học sinh và các thầy cô tại Tây Úc đều rất hào hứng chuẩn bị những gian hàng của mình. Những món quà lưu niệm nhỏ xinh được “bày bán” tại Phiên chợ đều được chính các WASSers làm nên bằng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của mình. Từng bức tranh canvas, từng chiếc nón bài thơ hay từng chiếc vòng tay đều chứa đựng những yêu thương mà các em muốn gửi gắm và sẻ chia với cộng đồng.

Tổng kết chương trình

Bằng tấm lòng nhân ái bao la, sự cảm thông và sẻ chia sâu sắc, Hệ thống Trường Tây Úc đã thu được tổng số tiền 167.280.000 VND sau khi kết thúc Phiên chợ đầy ý nghĩa này. Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng cho bốn dự án “Mang tri thức đến vùng cao biên giới”, “Cầu nối yêu thương”, “Cùng trẻ em vùng cao tiếp cận công nghệ số”, và “Đồng hành cùng thế hệ tương lai tìm kiếm tri thức” để viết tiếp những ước mơ còn đang dang dở của những trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

img_0289
img_0346