Peace Day – Spread Love for Peace

Thứ tư, 21/09/2022
07:00 AM - 17:00 PM

Peace Day nhằm tạo điều kiện để các WASSers hưởng ứng và lan tỏa thông điệp ý nghĩa về ngày hòa bình thế giới.

Quy mô sự kiện

Gần 2.500 học sinh ở tất cả các khối lớp.

Nội dung chương trình

Đã trở thành truyền thống, "sắc xanh" luôn ngập tràn khuôn viên Tây Úc trong mỗi dịp Peace Day hàng năm. Trong dịp lễ đặc biệt này, cả cộng đồng Tây Úc cùng nhau khoác lên mình những chiếc áo xanh của hy vọng, cầu chúc cho hòa bình của nhân loại.

Các WASSers đã cùng nhau viết những câu chuyện tốt đẹp, đầy tính nhân văn, xếp những chú hạc giấy xinh xắn, và cùng nhau hòa vang lời ca, tiếng hát để truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng của ngày Peace Day đến tất cả mọi người. Đặc biệt hơn, mỗi chiếc áo xanh được mặc trong ngày Peace Day sẽ đóng góp 10.000VNĐ vào Quỹ vì Cộng đồng - Empower Next Generation của Nhà trường nhằm giúp đỡ cho các trẻ em thiếu may mắn trên khắp đất nước.

Tổng kết chương trình

Chủ đề “Spread Love for Peace” của ngày Hòa Bình Thế Giới năm nay tại Tây Úc khuyến khích các WASSers lan tỏa những yêu thương, sẻ chia, và đồng cảm, đóng góp những hành động nhỏ cho một nền hòa bình lớn lao của thế giới.

Hòa Bình là “đích đến” của một hành trình dài, đòi hỏi sự hợp tác, chung tay của tất cả mọi người trên thế giới. Những cống hiến và đóng góp của mỗi cá nhân dù là nhỏ nhất sẽ giúp tất cả chúng ta cùng nhau đi đến cuối của cuộc hành trình này. Đó chính là mục tiêu mà Tây Úc cùng các WASSers hướng đến trong ngày Peace Day.

Hy vọng rằng những hoạt động của cộng đồng Tây Úc sẽ góp một phần công sức mang đến những yêu thương và hòa bình trọn vẹn cho “ngôi nhà” Trái Đất của chúng ta.

dsc00019
img_0157-2