Lễ Khai Giảng Hệ thống trường Tây Úc năm học 2022-2023

Thứ bảy, 06/08/2022
09:00 AM - 17:00 PM
Nhà thi đấu Phú Thọ - TP. Hồ Chí Minh

Thầy và trò tại Tây Úc lại cùng nhau bắt đầu một hành trình khai phá tri thức, chinh phục những ước mơ với biết bao niềm tin và hy vọng. Chủ đề ‘Make it a Dream’ hứa hẹn một năm học mới đầy bứt phá và thành công. Những phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, cùng những chương trình học tập thực tế sẽ tạo nên những nền tảng kiến thức vững chắc. Đây chính là tiền đề mở ra những thành công cùng những thành quả đáng tự hào.

Quy mô sự kiện

Phụ huynh và học sinh : 3000 người

Nội dung chương trình

Buổi lễ Chào Năm học mới 2022-2023 đã diễn ra vào ngày 06/08 vừa qua, đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình giáo dục mới tại Hệ thống trường Tây Úc.

Năm học cũ đã qua nhưng những thành quả mà các em đạt được rất đáng được ghi nhận, nhất là trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt của năm học 2021-2022. Principal Awards là giải thưởng danh giá thường niên tại WASS để vinh danh thành tích học tập xuất sắc của các em. Cùng với đó, khu triển lãm học thuật thể hiện tài năng của các WASSers thông qua các dự án trong suốt năm học.

Buổi lễ được diễn ra trang trọng và ấm cúng với sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Nghi thức đánh trống đặc biệt khởi động năm học mới chính là điểm nhấn của buổi lễ với màn trình diễn trống LED độc đáo và đầy sôi động từ các WASSers. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và tỉ mỉ cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý.

Tổng kết chương trình

Hệ thống trường Tây Úc xin được gửi lời tri ân chân thành nhất đến Quý Phụ huynh vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua. Đây chắc chắn là động lực to lớn để WASS không ngừng hoàn thiện, mang đến những lộ trình giáo dục toàn diện, tiếp tục đồng hành cùng gia đình trên hành trình chắp cánh ước mơ cho các em học sinh.

Chặng đường phía trước vẫn còn đó những thử thách và khó khăn, nhưng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, tất cả các thành viên tại Tây Úc sẽ cùng hướng tại một năm học thật nhiều thành công và bức phá, biến những giấc mơ thành sự thật.