Học thử miễn phí – Chọn trường như ý

31/01/2024
12:30

Giai đoạn chuyển cấp từ Mầm non lên Tiểu học chính là cột mốc quan trọng đầu tiên trên hành trình khai phá tri thức của các em học sinh. Những bỡ ngỡ, lo lắng của các con cùng những băn khoăn và trăn trở của ba mẹ là điều khó tránh khỏi trong giai đoạn quan trọng này.

Thấu hiểu tâm lý của Phụ huynh, Hệ thống Trường Tây Úc triển khai chương trình trải nghiệm “Vui chào Lớp 1” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho các em học sinh từ 5 – 6 tuổi với mong muốn đồng hành cùng các em trên hành trình mới.

Tham gia trải nghiệm “1 tuần làm học sinh Lớp 1” tại WASS, các em có cơ hội:

• Sớm làm quen và hòa nhập với môi trường mới
  • Sẵn sàng tâm lý để đón nhận những thay đổi ở bậc học mới cùng sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình của các Thầy Cô bậc Tiểu học
  • Khám phá những “chân trời tri thức” mới với chương trình Quốc tế Bang Tây Úc
  • Tiếp cận phương pháp giảng dạy đổi mới, tích hợp công nghệ độc đáo tại WASS
  • Trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa của WASS - ngôi trường Hải ngoại của Úc tại Việt Nam và là trường duy nhất được Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA) cấp phép giảng dạy chương trình Quốc tế Bang Tây Úc từ Mầm non đến Tú tài, giúp đảm bảo lộ trình học tập xuyên suốt cho học sinh.
Học thử miễn phí - Chọn trường như ý