Chuỗi sự kiện Giáng Sinh – A December to Remember

Thứ sáu, 16/12/2022 - 21/01/2023
07:00 AM - 16:00 PM

Lễ hội Giáng sinh với chủ đề “A December to Remember” là cơ hội để cộng đồng Tây Úc sum vầy, sẻ chia những kỷ niệm đáng nhớ, cùng tham gia vào các hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa; qua đó, mang đến một “Tháng 12 đáng nhớ”, lan tỏa những hơi ấm và tình yêu thương, để tất cả có một mùa Giáng sinh thật an lành và ấm áp.

Quy mô sự kiện

Gần 2.500 học sinh ở tất cả các khối lớp.

Nội dung chương trình

Lễ hội Giáng sinh rộn ràng và đầy sôi động đã tràn ngập khắp khuôn viên của Tây Úc vào ngày 21/12 vừa qua.

Các WASSers được hòa mình trong bầu không khí lễ hội với rất nhiều hoạt động đặc sắc, lý thú và đặc trưng của mùa Giáng sinh như gói quà, trang trí vòng nguyệt quế, tham dự vào buổi hòa nhạc mini concert, và được nhận quà từ Ông già Noel.

Đặc biệt hơn, tất cả thành viên tại Tây Úc đã cùng nhau tham gia vào Phiên chợ Giáng sinh vui nhộn và đầy ý nghĩa. Các WASSers đã tự tay tạo nên những sản phẩm handmade xinh xắn và dễ thương tại Christmas Fair. Toàn bộ số tiền thu được tại Phiên chợ sẽ được chuyển về Quỹ “Empower Next Generation” để cộng đồng Tây Úc tiếp tục đi cùng nhau trên hành trình san sẻ hơi ấm đến các em nhỏ khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Tổng kết chương trình

Giáng sinh là một dịp lễ đặc biệt của những niềm vui và hạnh phúc. Trong không khí se lạnh của những ngày cuối tháng 12, chúng ta lại cùng nhau sum vầy, ôn lại những kỷ niệm và cùng nhau sẻ chia những yêu thương, thắp lên hy vọng cho một năm mới sắp đến.

Hệ thống trường Tây Úc xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến Quý Phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong suốt một năm vừa qua, đặc biệt tại Phiên chợ Giáng sinh đầy ý nghĩa trong tháng 12 này. Hành trình yêu thương của WASS sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự đóng góp, ủng hộ nhiệt tình từ Quý Phụ huynh và các em học sinh. Cùng với nhau, cộng đồng Tây Úc sẽ lan tỏa sự sẻ chia và hơi ấm tình thương đến tất cả mọi người trong mùa Giáng sinh này.

Hy vọng rằng tất cả chúng ta đã có một tháng 12 thật sự đáng nhớ với những trải nghiệm đầy ý nghĩa, và tận hưởng trọn vẹn từng phút giây bên cạnh những người thân yêu trong dịp lễ Giáng sinh và chào đón Năm mới.

Kính chúc toàn thể Quý Phụ huynh và các em học sinh một mùa Giáng sinh thật an lành, ấm áp, và một Năm mới an khang, thịnh vượng, và hạnh phúc. Merry Christmas and Happy New Year!

noel-43-sony-sang-14
noel-43-sony-sang-26
noel-43-sony-sang-39
noel-43-sony-sang-110
noel-43-sony-sang-160
noel-43-sony-sang-202
noel-43-sang-110
noel-157-sang-89
noel-157-sang-90
noel-157-sang-104

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e