1 tuần làm học sinh Mầm non trường Quốc tế

31/01/2024
08:00

Ba mẹ thường lo lắng không biết việc chọn trường Mầm non quốc tế có phù hợp với con hay không, cũng như không muốn con gặp phải những áp lực học tập khi phải tiếp xúc đồng thời 2 ngôn ngữ cùng nhiều môn học khác nhau?

Để giải quyết vấn đề trên, ba mẹ có thể chọn cho con chương trình trải nghiệm 1 tuần trở thành học sinh của trường Mầm non Tây Úc.

Nội dung chương trình

1 tuần học thử tại trường sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về chương trình học và trao cơ hội để con được:

• Thụ hưởng tinh hoa của chương trình giáo dục Bang Tây Úc dành cho giáo dục Mầm non.
  • Tham gia vào các tiết học Tiếng Anh cùng với Giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.
  • Thỏa sức sáng tạo và tự do khám phá thế giới tri thức trong các tiết học “chơi mà học” đa sắc màu như Công nghệ, Âm nhạc, Nghệ thuật, Thể thao, Hoạt động ngoài trời, Kỹ năng xã hội, Hoạt động theo chủ đề.
  • Học tập trong môi trường quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi.
  • Tận hưởng niềm vui đến trường mỗi ngày với sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo.
  • Làm quen với môi trường quốc tế giúp con thích nghi với môi trường đa văn hóa.
  • Tăng khả năng kết nối cùng với những người bạn mới đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
1 tuần làm học sinh Mầm non trường Quốc tế