WASSers chinh phục thời đại công nghệ số với National Robotics Tournament 2022
29.09.2022
wassers-chinh-phuc-thoi-dai-cong-nghe-so-voi-national-robotics-tournament-2022

Các WASSers tiếp tục gặt hái những thành công tại cuộc thi robotics cấp Quốc gia National Robotics Tournament 2022.

Năm học 2022-2023 vừa mới đi qua được gần 2 tháng nhưng các WASSers đã liên tiếp ghi dấu ấn của mình tại những cuộc thi cấp Quốc gia và Quốc tế. Vào ngày 25/09 vừa qua, các WASSers tiếp tục chinh phục thêm một cột mốc đáng nhớ nữa tại Vòng Chung kết giải đấu National Robotics Tournament 2022.

Đội tuyển STEAM WASS 3 của Tây Úc tham dự với 4 thành viên:

  • Chen Quán Thăng – BWA-12B
  • Nguyễn Ngọc Lâm Dân – BWA-12A
  • Võ Hoàng Gia Bảo – BWA-10C
  • Nguyễn Minh Quang – BWA-10C

Các chàng trai tài năng của chúng ta đã xuất sắc vượt qua 60 đội tuyển khác để giành giải Technical Judge Award – Build Award. Đây là giải thưởng vinh danh đội tuyển có robot được thiết kế có kết cấu độc đáo, tinh xảo và hiệu quả nhất, do chính các chuyên gia hội đồng Ban giám khảo đánh giá. Càng tự hào hơn, “bộ tứ” của Tây Úc là đội tuyển duy nhất ở khu vực miền Nam có giải trong cuộc thi lần này.

Hãy cùng nhìn lại hành trình chuẩn bị và cảm xúc của Võ Hoàng Gia Bảo – BWA-10C, một trong bốn thành viên của đội tuyển STEAM WASS 3, sau khi chinh phục thành công National Robotics Tournament 2022 nhé!

Sau cuộc thi Vex IQ SlapShot vừa rồi, em đã học khá nhiều những điều mới cũng như tìm tòi và học hỏi được nhiều điều hay ho. Mục tiêu tham gia cuộc thi lần này của chúng em là để phát triển các khả năng mới của từng thành viên.Từ đó, có thể giúp ích cho chúng em sau này. Trong quá trình tham gia cuộc thi, chúng em đã rất cố gắng, học hỏi, tìm tòi, siêng năng tập luyện.

Khi tham gia cuộc thi, đội của bọn em đã nhiều lần gục ngã nhưng thầy cô đã giúp chúng em đứng dậy và đi tiếp. Cuộc thi không chỉ là một thước đo trình độ mà nó còn là một nguồn cảm hứng, một bước đệm để dẫn tới thành công. Mỗi đội thi là một đội chiến thắng. Cuộc thi không chỉ để tranh tài mà điều quan trọng nhất ở mỗi cuộc thi là chúng ta đã học được gì.

Dù chúng em không đạt được giải thưởng cao nhất nhưng ít nhất thì chúng em cũng đã cố gắng hết sức để hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất. Cảm ơn ban tổ chức vì đã tạo cho chúng em một sân chơi đầy năng động cũng như rất nhiệt huyết này.” 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e