WASS đã chắp cho mình đôi cánh để bay đến ước mơ
28.09.2021
wass-da-chap-cho-minh-doi-canh-de-bay-den-uoc-mo

“Cảm ơn WASS, cảm ơn đã mang tới những kỉ niệm tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian học sinh tươi đẹp này và cảm ơn những người thầy, người cô hết lòng vì học sinh của mình bằng một tình cảm trọn vẹn nhất. Em đã có một thời học sinh vô cùng vui vẻ, ý nghĩa, một thời học sinh không bao giờ quên ở Ngôi trường Tây Úc.”
Trần Hoàng Thảo Nguyên – Cựu học sinh 12A

Tự hào mang đến một nền giáo dục đặc sắc và phát triển mạnh mẽ từng ngày, Tây Úc luôn kỳ vọng sẽ mang đến một nền giáo dục hiện đại và nuôi dưỡng các giá trị truyền thống để đào tạo ra những thế hệ học sinh giỏi hoàn thiện về nhân cách, mạnh khỏe về thể chất, vượt trội về trí tuệ, vững vàng về kiến thức. 10 năm trôi qua nhanh trong chớp mắt, nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp từ WASS đã có những thành tựu đầu tiên và chạm đến ước mơ của mình.️

Hãy lắng nghe chia sẻ về hành trang quý báu nhất của Thảo Nguyên – Cựu học sinh 12A trong suốt những năm trải nghiệm chương trình học thuật cùng môi trường đa văn hóa nhưng giàu truyền thống tại Tây Úc nhé!

  • Cùng xem qua bảng profile thành tích vô cùng đáng nể của cô bạn Trần Hoàng Thảo Nguyên nhé:
  • Trong kì thi Trung học phổ thông vừa qua, Nguyên đạt tổng điểm là 26.1 cho 3 môn thi Toán, Ngữ Văn và Anh Văn (Toán 8.2, Ngữ Văn 8.5 và Anh Văn 9.4)
  • Điểm trung bình năm lớp 12 đạt 9.3
  • IELTS overall 7.0
  • Học bổng ngành Truyền thông – Media and Communication do Đại học Swinburne – Úc cấp.

Cô bạn hiện đang chuẩn bị kỹ càng cho hành trình mới của mình tại Đại học Swinburne – Úc.

“Thật sự, em cảm thấy rất may mắn khi được ba mẹ cho em học tại một ngôi trường đầy đủ và xịn xò như thế này. Trường em nằm ngay trung tâm của TPHCM, tuy trường không có khuôn viên rộng như những ngôi trường khác, nhưng thay vào đó cơ sở vật chất của Wass thì không thể đùa được đâu!!!!
WASS luôn tạo mọi điều kiện để học sinh có thể tiếp thu bài tốt nhất, các trang thiết bị phục vụ cho học tập như phòng thí nghiệm, thư viện, nhà ăn, phòng đàn hay vẽ luôn được chuẩn bị đầy đủ, các dụng cụ phục vụ cho môn học, không chỉ vậy từ bàn ghế, bảng, máy chiếu,… luôn được nhà trường chuẩn bị chu đáo. “

Đối với một cựu học sinh như em thì khi ra trường điều mà em nuối tiếc nhất đó là bao kỉ niệm đẹp đẽ về những người thầy cô, những đứa bạn bè mà em yêu quý. Thầy cô giáo tại WASS luôn dịu dàng mà nghiêm khắc, hết lòng truyền lại cho em những bài học quý giá, thầy cô luôn sẵn sàng giảng lại nếu chúng em chưa hiểu. Với em, thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai đã dạy cho ta kiến thức, truyền đạt cho ta biết bao điều hay lẽ phải về kỹ năng sống, giúp ta nên người.
Những người bạn lại là những người đồng hành tuyệt vời luôn sát cánh bên em trong suốt thời gian, những người luôn giúp đỡ em trong học tập và nhờ họ mà những thời gian ở trường của em là những giờ thú vị và vui vẻ nhất.

Em đã được tham các hoạt động thể thao, câu lạc bộ năng khiếu, các chuyến dã ngoại hay hội thảo hướng nghiệp, hội chợ khoa học do trường tổ chức. Những hoạt động ngoại khóa này không chỉ giúp học sinh nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực cuộc sống mà còn tạo niềm vui, hứng thú trong học tập. Đối với em, các hoạt động trên như những bài học thực hành vì thông qua hoạt động này đã giúp em tăng cường kỹ năng diễn đạt, trình bày một vấn đề, kỹ năng thuyết trình, và rèn luyện một phong thái tự tin, kỹ năng quản lý thời gian và lập kế hoạch để khơi dậy khả năng sáng tạo và tiềm năng của mình. Đây cũng chính là hành trang thực sự cần thiết để em sẵn sàng cho giảng đường Đại học.

Cảm ơn WAS, cảm ơn đã mang tới những kỉ niệm tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian học sinh tươi đẹp này và cảm ơn những người thầy, người cô hết lòng vì học sinh của mình bằng một tình cảm trọn vẹn nhất.”

Trần Hoàng Thảo Nguyên – Cựu học sinh 12A

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e