Thư từ Ban Giám hiệu
29.03.2023

Thân gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh Hệ thống Trường Tây Úc,

Tháng 3 vừa qua, với những nỗ lực học tập của các em,  Nhà trường luôn tự hào  với những thành tích học tập và chúc mừng các em WASSers khối 3, 5, 7, 9 đã hoàn thành xuất sắc kì thi NAPLAN thường niên, đánh dấu quá trình học tập đầy thử thách và khẳng định bản thân. Bên cạnh đó, việc các em tích cực tham gia chuỗi các hoạt động, cuộc thi là nỗ lực đáng ghi nhận và tự hào.

Với mục tiêu tạo nền tảng phát triển toàn diện kỹ năng cho học sinh và đem lại đa dạng trải nghiệm học tập, WASS đã triển khai rất nhiều hoạt động bổ ích trong tháng 3 vừa rồi. Trong đó, Tuần lễ Sách – Book Week sẽ là hoạt động được tổ chức thường xuyên để giúp các WASSers hình thành thói quen và đam mê đọc sách, khuyến khích các em không ngừng học hỏi và khám phá thế giới qua những câu chữ.

Trong ngày Quốc tế  Phụ nữ với chủ đề “Be Proud, Wear the Crown”,  WASS đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự đóng góp của phái đẹp như cuộc thi thuyết trình về những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng hay tự tay các WASSers thiết kế hoa và thiệp để gửi gắm lời tri ân đến những người phụ nữ tuyệt vời luôn bên cạnh các em. 

Bên cạnh đó, với mục tiêu hỗ trợ định hướng tương lai cho những em học sinh Khối 9 – 12 đang đứng trước ngưỡng cửa đại học, trường Tây Úc đã phối hợp với trường  Đại học Hoa Sen TP.HCM (HSU) tổ chức buổi Hội thảo Chuyên đề và tham quan trường cho các em. Thông qua hoạt động này, học sinh đã được tham gia vào trải nghiệm hoạt động tại khoa Quản trị nhà hàng – Khách sạn và khoa Thiết kế – Nghệ thuật; chương trình đã góp phần mang đến những sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để các em sẵn sàng cho ngưỡng cửa đại học. 

Đặc biệt, Phiên chợ gây quỹ Vì cộng đồng “One Community Fair”đã thu hút đông đảo sự đóng góp của WASSers. Toàn bộ số tiền thu được sau Phiên chợ sẽ được sử dụng cho hai dự án “Mang tri thức đến vùng cao biên giới” và “Cầu nối yêu thương” tại xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên. Món quà ý nghĩa này sẽ giúp tiếp thêm sức mạnh cho các em nhỏ và những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Trong những tháng tới, Tây Úc sẽ tiếp tục triển khai các các hoạt động nghệ thuật, thể thao và hoạt động cộng đồng. Đồng thời, học sinh sẽ tích cực ôn tập, hệ thống hóa kiến thức để chuẩn bị cho kì thi giữa học kì II. Tin rằng, với những nỗ lực, sáng tạo, đổi mới của tất cả các thành viên trong cộng đồng WASS, các em sẽ hoàn thành xuất sắc những kế hoạch trong học kì II của năm học 2022 – 2023, từ đó nuôi dưỡng nhân cách và xây dựng một cộng đồng hợp tác, vượt trội.

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em học sinh sức khỏe và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Trân trọng,

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Tây Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e