Thư từ Ban giám hiệu
27.09.2022

Chào mừng Quý Phụ huynh và các em học sinh đến với bảng tin điện tử tháng 9 của Hệ thống trường Tây Úc,

Vậy là cộng đồng trường Tây Úc chúng ta đã chính thức trải qua tháng đầu tiên của năm học 2022 – 2023 với thật nhiều những nỗ lực và thành công rực rỡ. Trở lại trường sau những tháng hè nghỉ ngơi, các em dường như tràn ngập năng lượng học tập và khám phá. Với tinh thần luôn hết mình trong mọi hoạt động, các WASSers đã tham gia vào nhiều cuộc thi học thuật như Vòng Quốc gia của Robotacon 2022, hay Vòng toàn cầu của World Scholar’s Cup diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Là những học sinh thế hệ tiên phong, đứng trước những đối thủ đến từ các tỉnh thành, quốc gia khác nhưng các em đã thi đấu hết mình và giành được những giải thưởng vô cùng danh giá. Tây Úc hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, các em có thể vững vàng để chinh phục những đích đến cao hơn của bản thân mình nhé. 

Song song với những thành tích đáng tự hào mà các WASSers đạt được, những hoạt động thường niên trong năm học như Trung thu, Ngày Hòa Bình cũng nhận được sự tham gia tích cực của các em học sinh. Ngoài việc cung cấp những kiến thức học thuật cần thiết cho các em để bước vào kỉ nguyên mới, Hệ thống trường Tây Úc cũng tạo cho các học sinh những sân chơi mà trong đó lồng ghép nhiều bài học về giá trị nhân văn, hiểu hơn và thêm yêu những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. 

Nhà hoạt động nhân quyền Malcolm X đã từng nói rằng “Giáo dục là tấm hộ chiếu cho tương lai, cho ngày mai thuộc về những người chuẩn bị cho nó ngày hôm nay”. Hệ thống trường Tây Úc mong rằng bước vào tháng 10 sắp tới, các em học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để chinh phục được những đỉnh cao tri thức mới, mang những gì mà thầy cô đã dạy cho các em để vươn ra chinh phục thế giới nhé.

Trân trọng,

Ban giám hiệu Hệ thống trường Tây Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e