Thư từ Ban Giám Hiệu
27.09.2021

Quý Phụ huynh và các em học sinh thân yêu,

Chào mừng Quý Phụ huynh và các em đến với Bản tin điện tử tháng 9 của Hệ thống trường Tây Úc. Vậy là chúng ta đã cùng trải qua tháng đầu tiên của năm học 2021-2022 với thật nhiều những nỗ lực và cố gắng từ các thầy cô và các WASSers. 

Trải qua một tháng học tập, Tây Úc hy vọng chúng ta đã dần thích ứng với việc học online. Tất cả đều đồng lòng, tích cực thực hiện tốt phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng học”.Qua các bài giảng được chuẩn bị kĩ lưỡng, tập thể giáo viên đã luôn không ngừng đổi mới để ngày càng phù hợp hơn với điều kiện giảng dạy hiện tại. Thầy cô đã cố gắng bằng tất cả tình yêu con trẻ, nhiệt huyết nghề giáo, sự tương tác, kết nối không ngừng với Quý Phụ Huynh và các em học sinh, cùng sự thấu hiểu và đồng hành của Quý Phụ Huynh đối với Nhà Trường để cùng nhau tạo nên những giờ học online thú vị và bổ ích và chất lượng.

Nhà trường cũng rất vui vì các em học sinh luôn đều đặn mỗi ngày tham gia vào các lớp học và có rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các em như: “Con rất thích vào lớp sớm để được nói chuyện với cô”, “Cô dạy các thao tác trên máy tính rất thú vị”, “Cô ơi, Trò chơi này vui quá!” hay “Thưa cô, con rất thích bài Khoa học này, bài này rất hay!” Hoặc khi sự cố mạng xảy ra, các em lại gấp rút nhờ sự hỗ trợ của ba mẹ vì lo sẽ bỏ lỡ những nội dung hay của bài học. Các em cũng luôn lo lắng, hỏi han và không quên nhắc nhớ các thầy cô phải giữ gìn sức khoẻ. Nhà trường rất lấy làm tự hào khi những cô, cậu học trò đã bắt đầu hiểu được sự cần thiết của việc học online, luôn cố gắng để hoàn thành tốt những việc cần nhất ngay lúc này! Và đó cũng chính là động lực để Ban Giám Hiệu cùng tất cả các giáo viên tại WASS nỗ lực xây dựng nhiều bài học ý nghĩa và thú vị hơn, cùng nhiều hoạt động khác diễn ra với hình thức Online giúp các em có thêm những nguồn năng lượng tích cực.

Tháng 9 cũng là khoảng thời gian ghi dấu 2 hoạt động thú vị của Tây Úc là ngày Hòa bình thế giới 21/9 và Rằm Trung thu. Tuy chúng ta không thể trực tiếp tham gia 2 ngày lễ thường niên này như thường lệ, nhưng WASS rất vui khi các học sinh đã hưởng ứng và tham gia tích cực các hoạt động cũng như thực hiện các thử thách cho ngày Hòa bình.

Tây Úc hiểu rằng thay đổi đôi khi sẽ khó khăn nhưng nó sẽ là cơ hội để tạo nên sự bứt phá. Chính điều đó đã tạo động lực để Ban Giám Hiệu, cùng tất cả các Thầy Cô tại WASS không ngừng suy nghĩ và đổi mới để tìm ra những hướng đi phù hợp nhất, mang đến hiệu quả giáo dục tốt nhất trong bối cảnh hiện tại. Một lần nữa, Ban Giám Hiệu xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với tất cả các Giáo viên và Quý Phụ Huynh đã luôn đồng hành cùng Nhà Trường trong một tháng vừa qua. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ tiếp tục cùng con tàu lớn của đại gia đình WASS, luôn yêu thương, đồng hành vượt qua những cơn sóng lớn, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em học sinh chinh phục vùng biển tri thức rộng lớn ngoài kia nhé! 

Ban Giám Hiệu Hệ thống trường Tây Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e