Hành trình cùng nhau chữa lành và hồi phục đầu tiên
29.12.2021
hanh-trinh-cung-nhau-chua-lanh-va-hoi-phuc-dau-tien

Với mong muốn mang đến một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp cho tất cả mọi người, hành trình trao đi yêu thương và thắp sáng những trái tim của cộng đồng Tây Úc đã bắt đầu hành trình đầu tiên. 

Tại chuỗi hoạt động Giáng Sinh vừa qua với chủ đề “Light up the hearts”, cùng chuỗi sự kiện Spirit Day (Ngày hòa bình, ngày hội Áo hồng,…) xuyên suốt năm học , cộng đồng Tây Úc đã quyên góp đợt 1 với tổng số quỹ 70.000.000 VNĐ. Toàn bộ số tiền này đã được chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 để giúp đỡ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm ý chí và động lực để vượt qua bệnh tật, tiếp tục tận hưởng niềm vui của cuộc sống.

“Với sự tham gia của tất cả các em học sinh và thầy cô trong chuỗi hoạt động gây quỹ cộng đồng qua sự kiện Pink Day, Peace Day và sự kiện Giáng sinh Light Up The Heart, chúng ta đã thành công quyên góp tổng số quỹ từ thiện hơn 70.000.000 đồng. Vừa qua, cùng với Ban giám hiệu nhà trường, tôi đã có dịp đến thăm nhiều bệnh nhi bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID – 19 tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Trao số tiền quyên góp cho bệnh viện và cũng mang đến những “phần quà nhỏ” cho các em và gia đình, chúng tôi mong các em sẽ có một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới thật bình yên và hạnh phúc. Dẫu biết rằng không thể bù đắp cho những gì mà các em đang phải trải qua, nhưng hy vọng rằng đây sẽ là những động viên tinh thần to lớn, tiếp thêm niềm tin và động lực cho các em vững bước trên chặng đường phía trước”. Thầy Stephen Zahra, Hiệu Trưởng chuyên môn chương trình Bang Tây Úc Khối Trung học.

“Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Hệ thống Trường Tây Úc không ngừng đẩy mạnh công tác làm thiện nguyện trong và ngoài trường với những hoạt động ý nghĩa mang tính nhân đạo cao. Thông qua mỗi chiến dịch, mỗi hoạt động, WASSers đã học được thêm nhiều bài học giá trị, được giáo dục về truyền thống tương thân tương ái,… Không những vậy, đây cũng chính là một cơ hội để cộng đồng WASS chia sẻ một phần nào đối với những mảnh đời bất hạnh, những trường hợp kém may mắn đâu đó trong cuộc sống này. Công tác thiện nguyện dần đã trở thành một điểm sáng đầy tính nhân văn của một ngôi trường mang nhiều màu sắc quốc tế.”Cô Trần Thị Tố Như, Hiệu Trưởng Khối Tiểu học, Trưởng cơ sở Nguyễn Thông.

Hệ thống trường Tây Úc xin được chân thành cảm ơn những tấm lòng và đóng góp của Quý Phụ huynh, các thầy cô và toàn thể các WASSers. Những đóng góp này là niềm tin và động lực lớn lao, giúp những mảnh đời bất hạnh vượt qua những hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng Quý Phụ huynh cùng các em học sinh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tây Úc trên những chặng đường trao gửi yêu thương tiếp theo. Bởi trên hết, nhà trường luôn hiểu rằng, Hạnh phúc được cho đi là Hạnh phúc sẽ nhân lên gấp bội.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e