SEA Olympiads 2022
29.07.2022
sea-olympiads-2022

Các WASSers tiếp tục “tỏa sáng” và ghi dấu ấn tại cuộc thi SEA Olympiads 2022.

SEA Olympiads là tổ hợp các kỳ thi Quốc tế về Toán học, Khoa học, và tiếng Anh dành cho các em học sinh từ Mầm non đến Lớp 12. Cuộc thi hướng đến mục tiêu xây dựng sân chơi tri thức nhằm thúc đẩy tài năng và kiến thức của các em học sinh thông qua những chủ đề cụ thể.

Kỳ thi được chia làm 03 phần chính:

• Olympic Toán học Đông Nam Á IMOCSEA
  • Olympic tiếng Anh Đông Nam Á GELOSEA
  • Olympic Khoa học Đông Nam Á ISOCSEA

Tại cuộc thi năm nay, vượt qua hàng ngàn thí sinh từ khắp nơi trên cả nước, các WASSers đã xuất sắc mang về hơn 120 giải thưởng cá nhân với những thành tích vô cùng ấn tượng:

• 3 giải Kim cương – Diamond Awards
  • 15 giải Vàng – Gold Awards
  • 21 giải Bạc – Silver Awards
  • 58 giải Đồng – Bronze Awards
  • 33 giải Khuyến khích – Honorable Awards

Với thành tích này các em sẽ nhận được Huy chương và Giấy chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra, các WASSers có điểm số cao nhất sẽ vinh dự đại diện cho Việt Nam tranh tài tại Vòng Quốc tế được dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Mỗi kỳ thi đều là cơ hội để các em rèn luyện, thử thách kiến thức và kỹ năng của bản thân, ứng dụng lý thuyết vào những trường hợp cụ thể. Những trải nghiệm tại một cuộc thi quốc tế như SEA Olympiads chắc chắn sẽ mang lại những hành trang quý báu cho các WASSers trên những chặng đường phía trước. Một lần nữa, xin được chúc mừng các em với thành tích đáng tự hào này.