“PITA NÓI NHỚ CÔ VÀ CÁC BẠN NHIỀU LẮM…”
25.05.2021
pita-noi-nho-co-va-cac-ban-nhieu-lam

Thật buồn khi năm học 2020 – 2021 đã phải kết thúc sớm hơn dự kiến do tình hình dịch diễn biến phức tạp. Còn lại trong các con biết bao cảm xúc khi phải đột ngột chia tay bạn bè và thầy cô. Vừa qua, Mầm non Tây Úc đã nhận được những lời chia sẻ đầy xúc động từ phụ huynh bé Khương Bảo Tiến (Pita) – Lớp Kangaroo 2, một trong nhiều phụ huynh đã đồng hành cùng cơ sở 35 Nguyễn Hữu Cảnh của Mầm non Tây Úc khi vừa khánh thành.

Những lời chia sẻ của mẹ bé Pita có lẽ cũng phần nào nói lên tâm trạng chung của Quý phụ huynh khi các con phải đột ngột tạm rời xa mái trường. Ngày cuối cùng đến lớp, có rất nhiều bé đã rưng rưng không rời cô giáo khi biết phải tạm nghỉ học. Bố mẹ có biết không, Ban giám hiệu, thầy cô và tập thể nhân viên nhà trường cũng buồn và rất nhớ các bạn nhỏ đấy.

Trong những năm học qua, có đôi lúc chúng ta đã phải vội vã bởi diễn biến của dịch bệnh COVID – 19. Nhưng không vì điều đó mà các con mất đi những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi thơ bên thầy cô và bạn bè. Những dấu ấn sâu đậm qua nhiều hành trình khám phá thế giới xung quanh, các hoạt động, giờ học thú vị mà Mầm non Tây Úc xây dựng cho các con sẽ là hành trang quý báu để con trưởng thành hơn, tự tin hơn trong năm học mới.

(Lớp Kangaroo 2 cơ sở Mầm non Nguyễn Hữu Cảnh)

Mầm non Tây Úc xin cám ơn những chia sẻ chân thành từ phụ huynh bé Khương Bảo Tiến, cũng như cám ơn sự đồng hành từ toàn thể quý phụ huynh trong thời gian qua. Hy vọng Mầm non Tây Úc có thể gặp lại các bé yêu trong thời gian sớm nhất, để cùng tiếp tục tô vẽ nên những bức tranh màu sắc diệu kỳ của tuổi thơ các con.

———

Nguyên văn lời chia sẻ của phụ huynh bé Khương Bảo Tiến:

“Pita nói nhớ cô và các bạn nhiều lắm. Thương con, Mẹ cũng quen với ngày ngày đưa con đến trường, nghĩ rằng con còn gần 1 tháng để đc gặp cô -gặp bạn. Vậy mà do rơi vào mùa dịch, vì an toàn nên con tạm dừng đến trường. Chiều ngày cuối cùng đến lớp , Mẹ rước con, thấy đc ánh mắt buồn còn vươn trên trên gương mặt con. Nghe Cô nói lại con cùng các bạn khóc lòng Mẹ chợt thấy đau nhói trong tim. Vì Mẹ cũng trải qua năm tháng đến trường, việc gặp nhau, chia sẻ với nhau từng khoảnh khắc kỉ niệm, vì thế nên việc chia tay nhau là việc ko đành lòng.

Ba năm Pita gắng bó với trường từ những ngày trường mới thành lập. Đi học con được sự quan tâm từ Ban giám hiệu, các thầy cô. Hơn thế nữa, dưới sự dìu dắt xuyên suốt của cô Duyên chủ nhiệm trong ba năm qua, có gì khúc mắc đều được cô Duyên hỗ trợ hết mình làm Mẹ rất an tâm.

Cám ơn cô Duyên cùng tập thể các thầy cô đã đồng hành dạy dỗ các con. Cám ơn những lời chia sẻ đầy xúc động của cô Hiệu Trưởng. Cám ơn trường Mầm non Tây Úc đã cho con hành trang vững chắc, tạo được những giá trị nhân văn để các con chuẩn bị bước vào những cấp lớp tiếp theo.

Mong các con còn sẽ còn gặp nhau, cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ này, để thêm một lần nói lời yêu thương đến cô, và các bạn.

Thân ái

Phụ huynh cháu Khương Bảo Tiến (Pita) – Lớp Kangaroo 2″

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e