Ngày Peace Day đặc biệt tại WASS
27.09.2021
ngay-peace-day-dac-biet-tai-wass

Mặc dù không có cơ hội ngồi lại với nhau cùng hưởng ứng ngày Quốc tế Hòa bình nhưng sắc xanh hòa bình vẫn xuất hiện ngập tràn bởi WASSers vẫn tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa qua hình thức online.

Năm nay, với chủ đề “Recovering better for an equitable and sustainable world”, WASS mong muốn cùng góp tiếng nói và lan truyền thông điệp ý nghĩa để hưởng ứng ngày Quốc tế Hòa bình.

Diễn ra trong bối cảnh làn sóng COVID-19 vẫn chưa chấm dứt, và Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh cũng đang bị ảnh hưởng mạnh mẽ, thông điệp Hòa Bình của năm nay cũng thật đặc biệt. Hòa Bình không chỉ còn được “định nghĩa” với lệnh dừng bắn, với chấm dứt chiến tranh, mà Hòa Bình của năm 2021 còn là sự sự chia sẻ để cùng nhau phục hồi, phát triển tốt hơn và bền vững.

Peace Day tại Tây Úc là một hoạt động thường niên, nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của tất cả các em học sinh. Peace Day năm nay, tuy không thể “sát cánh” cùng nhau, nhưng năng lượng tích cực của cộng đồng Tây Úc cũng được lan tỏa để tiếp sức cho những gia đình đang phải chịu những nỗi đau do đại dịch bằng những hoạt động rất ý nghĩa.

Các WASSers tại cơ sở Lý Chính Thắng có hoạt động sáng tác thơ về chủ đề Hòa Bình, cơ sở Bà Huyện Thanh Quan với những bài viết chia sẻ suy nghĩ về ngày Hòa Bình,…tất cả các em đã có những bài học ý nghĩa về ngày lễ đặc biệt này qua các môn Lịch Sử, Văn học, Âm nhạc, Nghệ thuật… và cùng nhau tạo ra các sản phẩm mang tiếng nói riêng của các em về một thế giới tràn đầy tình yêu thương và chia sẻ.

Bên cạnh đó, WASSers cũng không quên tham gia bình chọn cho các hoạt động gây quỹ để giúp đỡ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch với Dance challenge: “Dance for Peace” và Collaborative group photo: “Spreading Peace World”. Rất nhiều bức hình và video nhảy của các em đã được gửi đến nhà trường để ủng hộ vào quỹ từ thiện 10,000đ. Ngoài ra, top 3 tấm hình hoặc video được nhiều tương tác nhất sẽ nhận được giải thưởng 5,000,000đ để ủng hộ cho quỹ từ thiện. Đây sẽ là khoản tiền vô cùng ý nghĩa mà chúng ta quyên góp được và cùng chờ đợi con số ấn tượng mà đại gia đình Tây Úc quyên góp được sau ngày này nhé!

Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một nền hòa bình thế giới bằng cách lan tỏa tình yêu thương, sự thấu cảm và niềm hy vọng đến cho mọi người.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e