Lễ Tốt nghiệp Khối 12 Niên khóa 2022
29.07.2022
le-tot-nghiep-khoi-12-nien-khoa-2022

Hành trình 12 năm “áo trắng cắp sách đến trường” của các WASSers Khối 12 niên khóa 2021-2022 đã chính thức khép lại với Lễ Tốt nghiệp và Trưởng thành đong đầy những kỷ niệm.

12 năm đèn sách, 12 năm của những phấn đấu trau dồi kiến thức, 12 năm của những sự cố gắng không ngừng nghỉ của thế hệ học sinh 2022 đã gặt hái được những “trái ngọt” đầu tiên. 12 năm ấy với biết bao kỷ niệm buồn, vui của tuổi học trò, những giận hờn vu vơ, những rung động đầu đời đầy thơ ngây hay những trò “nhất quỷ nhì ma” vốn đã trở thành thương hiệu sẽ tạm dừng lại, nhường chỗ cho những hành trình mới, hướng đến những ước mơ mới.

Lễ Tốt nghiệp và Trưởng thành Khối 12 là cột mốc quan trọng nhất của đời học sinh, đánh dấu sự trưởng thành của các em trong suy nghĩ, tư duy và cả nhận thức. Đặc biệt hơn, thế hệ học sinh IB đầu tiên đã chính thức tốt nghiệp, đánh dấu thêm một bước tiến lớn trong quá trình dạy và học tại Hệ thống trường Tây Úc. Đây là động lực to lớn để WASS không ngừng nỗ lực, cải thiện để kiến tạo nên những thế hệ học sinh tài năng và ưu tú. Những giá trị tốt đẹp, nền tảng kiến thức vững chắc cùng những kỷ niệm dưới mái trường Tây Úc thân thương sẽ là hành trang, chắp cánh cho ước mơ của các em được bay cao, bay xa.

Kết thúc không phải là để dừng lại. Kết thúc là để bắt đầu cho những hành trình mới thú vị hơn. Ở tuổi 18 đầy mộng mơ và hoài bão, các em đã sẵn sàng để khám phá thế giới bao la rộng lớn bên ngoài. Hãy luôn tự tin, mạnh mẽ để viết tiếp những giấc mơ của mình các em nhé!

Đừng quên rằng, đại gia đình Tây Úc vẫn luôn tin tưởng, dõi theo và ủng hộ từng bước đi của các em.

Once a WASSer, Always a WASSer!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e