Lễ hội Trung thu “Dưới ánh trăng rằm” của Tây Úc
27.09.2022
le-hoi-trung-thu-duoi-anh-trang-ram-cua-tay-uc

Tất cả các cơ sở của Tây Úc ngập tràn trong không khí rộn ràng, vui tươi và đầy màu sắc vào một trong những dịp lễ được mong chờ nhất trong năm của các WASSers.

Lễ hội Trung Thu năm nay với chủ đề “Under the Moon Light – Dưới Ánh Trăng Rằm” mang đến cho các WASSers cùng các thầy cô rất nhiều hoạt động thú vị, sôi động nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

Các em được tìm hiểu thêm về ý nghĩa và nét đẹp của Trung Thu, hóa thân thành những nhân vật cổ tích với những trang phục cổ truyền, cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động đặc sắc của Lễ hội Trăng rằm như rước đèn, phá cỗ, làm bánh, xem múa lân, hay các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt dê, rồng rắn lên mây, nhảy sạp,…

Thông qua các hoạt động đầy thú vị, Tây Úc muốn truyền tải trọn vẹn những thông điệp và ý nghĩa của dịp lễ Trung Thu đến với các em học sinh. Qua đó, các WASSers hiểu hơn và thêm yêu những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Đặc biệt hơn, đây là dịp để cả cộng đồng Tây Úc quây quần, sum họp, cùng nhau sẻ chia những câu chuyện, thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào, và xây dựng những kỷ niệm thân thương dưới ánh Trăng rằm.

Hệ thống trường Tây Úc kính chúc toàn thể Quý Phụ huynh, các thầy cô, nhân viên cùng tất cả các em học sinh một mùa Trung Thu đoàn viên thật ấm áp, hạnh phúc, và tràn đầy niềm vui.

Hy vọng rằng các em đã có những phút giây thật sự vui vẻ, thoải mái, và lưu giữ được những kỷ niệm thật đáng nhớ dưới mái trường Tây Úc.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e