Khởi động “Lớp học không tường” của Mầm non Tây Úc
30.08.2022
khoi-dong-lop-hoc-khong-tuong-cua-mam-non-tay-uc

Chuyến field trip đầu tiên của Mầm non Tây Úc sẽ đưa các thiên thần nhỏ đến với Playtime Kids Club, nơi các học sinh rèn luyện thói quen và hành vi tích cực khi tham gia các trò chơi thú vị. Hãy lắng nghe chia sẻ từ các giáo viên khi đồng hành cùng các con trong những “lớp học không tường” nhé.

Sau một quãng thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh, những chuyến đi học tập thực tế cho các bé Mầm non lại được Mầm non Tây Úc tiếp tục với mục đích cho các con có những trải nghiệm thực tế bên ngoài lớp học.

Trong lần đầu tiên này, các học sinh được đến với Playtime Kids Club, một khu vui chơi học tập với nhiều trò chơi thú vị hấp dẫn. Cùng với sự hướng dẫn của các thầy cô, con đã có những phút giây vận động thỏa thích, sử dụng hết tất cả năng lượng để vui vẻ bên thầy cô và bạn bè.

Những chuyến đi tuy ngắn nhưng để lại trong các con những trải nghiệm khó quên. Bạn nào cũng tươi tắn hơn và phấn khởi hơn sau chuyến đi. Tôi rất vui vì đã có thể đồng hành cùng các con trong những hoạt động đầy ý nghĩa thế này. “

Cô Tô Thị Bích Phương – Giáo viên Mầm non Tây Úc 

 

“Mỗi chuyến đi đều là những bài học quý giá”. Thật vậy, những chuyến vui chơi học tập thực tế của Mầm non Tây Úc đều đem đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm tuyệt vời. 

Vừa qua, tôi được đồng hành cùng các con trong chuyến field trip đến Playtime Kids Club, một nơi cho con vừa chơi thỏa thích mà còn học nhiều bài học hay. Đối với các học sinh khối Mầm non, vui chơi là lúc con được sống đúng với độ tuổi của mình nhất. Vậy nên, vừa xuất phát rời khỏi trường là các con đã vô cùng hào hứng, hát ca suốt quãng đường đi. Chuyến đi là dịp cho các con trải nghiệm nhiều thử thách thông qua các hoạt động, trò chơi đa dạng lứa tuổi từ vận động đến tư duy. Ngoài ra, chúng tôi còn dạy các con những quy tắc cơ bản ở nơi công cộng như giữ im lặng trong thang máy, đi nhẹ, nói khẽ, giữ gìn trật tự, vệ sinh chung.

 

Kết thúc một ngày hoạt động không ngừng nghỉ nhưng dường như các bạn học sinh vẫn tràn đầy năng lượng. Nhìn những niềm hạnh phúc ánh lên trong ánh mắt của các con, tôi biết rằng chuyến đi đã thực sự mang lại cho con rất nhiều niềm vui và những điều lý thú. 

Tôi rất mong đến những chuyến đi học tập thực tế lần sau, để các con có thêm thật nhiều những kỉ niệm với bạn bè và thầy cô trong những năm tháng dưới mái trường Mầm non Tây Úc.” 

Cô Trương Thị Linh Thánh – Giáo viên Mầm non Tây Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e