Field Trips – Mảnh ghép cho sự phát triển toàn diện
28.09.2022
field-trips-manh-ghep-cho-su-phat-trien-toan-dien

Bên cạnh những chương trình học thuật chất lượng, các WASSers còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và dã ngoại học tập thực tế đa dạng, hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em.

Sau hơn 2 năm “vắng bóng”, cộng đồng Tây Úc đã chào đón sự quay trở lại của những chuyến dã ngoại kết hợp học tập thực tế trong năm học 2022-2023. Đây chính là cơ hội để các WASSers bổ sung cho mình những kiến thức bổ ích, nâng cao kỹ năng thiết yếu thông qua việc quan sát, nghiên cứu và tìm hiểu những sự vật, hiện tượng trong hoàn cảnh thực tế. Bên cạnh là nguồn bổ sung kiến thức đắc lực cho các bài học tại lớp, khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài, những chuyến field trips còn là quãng thời gian quý giá để gắn kết giữa các thành viên, cùng sẻ chia và xây dựng thêm những kỉ niệm khó quên dưới mái trường Tây Úc.

Chuyến hành trình đến với những “vùng đất mới” cho phép các WASSers chứng kiến những điều chân thật ngoài lý thuyết của môn học bằng cách thực sự trải nghiệm và nhìn thấy cuộc sống muôn màu. Qua đó, tạo sự hứng thú, gần gũi hơn trong quá trình học tập thay vì những lý thuyết “khô khan”. Việc “dấn thân” vào một môi trường mới mang đến cho các em những trải nghiệm độc đáo khi cùng bạn bè của mình học cách sẻ chia, tinh thần trách nhiệm.

Các chuyến đi thực tế góp phần quan trọng trong việc xây dựng sự tự tin và thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm. Các WASSers được khuyến khích không chỉ học kiến thức mà còn các kỹ năng thiết yếu, và hơn thế nữa là cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với thêm nhiều bạn mới, mở rộng các mối quan hệ cũng như học hỏi thêm nhiều điều từ các bạn bè đồng trang lứa.

Tháng 9 vừa qua, những chuyến dã ngoại học tập thực tế field trips đầu tiên của Tây Úc trong năm học đã được diễn ra. Các WASSers ở tất cả các khối lớp từ Mầm non đến Lớp 12 được trải nghiệm những chuyến đi và hoạt động khác nhau phù hợp với độ tuổi của mình. Trong khoảng thời gian tới của năm học, những chuyến hành trình tại Tây Úc sẽ tiếp tục đưa các WASSers khám phá thêm những miền kiến thức mới.

Tây Úc hy vọng rằng những chuyến dã ngoại kết hợp học tập thực tế là hành trang bổ sung kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các em. Cùng với đó, những kỷ niệm đẹp từ chuyến đi sẽ mãi là ký ức tươi đẹp của các em dưới mái trường thân thương này.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e