Chương trình AP – Chìa khóa vàng đến các trường đại học danh tiếng thế giới
26.10.2021
chuong-trinh-ap-chia-khoa-vang-den-cac-truong-dai-hoc-danh-tieng-the-gioi

Là chương trình phổ biến ở các trường Trung học Phổ thông tại Mỹ, chương trình AP (Advanced Placement) – Lớp học nâng cao sẽ giúp các em học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội nhận tín chỉ Đại học ngay còn khi còn học ở trường Phổ thông.

Với việc đáp ứng yêu cầu cơ sở vật chất về phòng thi, đảm bảo an ninh khi thi và có khóa học AP được kiểm định bởi College Board, Hệ thống trường Tây Úc đã chính thức triển khai Khóa học nâng cao AP (Advanced Placement) thuộc College Board.

Chương trình sẽ được triển khai áp dụng cho học sinh Lớp 11, 12 ở cả chương trình Quốc tế lẫn Song ngữ. Đối với học sinh Lớp 10 có thành tích xuất sắc, nhà trường sẽ cân nhắc cho các em tham gia khóa AP.

 

Chương trình Advanced Placement (AP) được quản lý bởi College Board, gồm những môn học nâng cao, ở mức đại học dành cho học sinh trung học có năng lực ở Mỹ. Các môn học AP được công nhận bởi hầu hết các trường đại học ở Mỹ, Canada và nhiều nơi trên thế giới. AP sẽ giúp hồ sơ của học sinh nổi bật hơn khi nộp đơn tuyển sinh vào các trường đại học, cho phép các em được miễn giảm một số môn học tại Đại học do đó sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Thông qua Khóa học AP, học sinh học cách suy nghĩ chín chắn, xây dựng lập luận vững chắc và nhìn nhận nhiều khía cạnh của một vấn đề — các kỹ năng chuẩn bị cho các em vào Đại học và những bậc học cao hơn. Đồng thời, chương trình giúp học sinh có thêm nhiều trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng cần thiết, bổ sung kiến thức hữu ích và chuẩn bị tốt nhất cho định hướng học tập trong dài hạn của học sinh.

Tham gia Khóa học AP là bằng chứng thuyết phục rằng các em đã nghiêm túc tìm kiếm chương trình học tập nghiêm ngặt. Học sinh đạt điểm 3 trở lên trong các môn AP thường đạt được thành công trong học tập và có nhiều cơ hội ở những trường Đại học danh tiếng.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e