Chuỗi hoạt động We love Books
30.05.2022
chuoi-hoat-dong-we-love-books

Tây Úc luôn nỗ lực lan tỏa và khuyến khích tinh thần đọc sách đến các WASSers, nhằm mang đến cho các em những lợi ích to lớn từ những trang sách. Chuỗi hoạt động hưởng ứng tuần lễ đọc sách ‘We love Books’ được tổ chức để hiện thực hóa mục tiêu mang “văn hóa đọc” phủ sóng rộng khắp cộng đồng Tây Úc.

Sách là một kho tàng kiến thức vô tận. Đọc sách giúp kích thích và tăng cường hoạt động của não bộ, gia tăng sự phát triển tư duy và khả năng sáng tạo. Bên cạnh việc học tập và trau dồi các kỹ năng sống, sách còn là “người bạn” đồng hành giúp thư giãn, giải tỏa bớt căng thẳng và mệt mỏi.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Tây Úc luôn khuyến khích và khơi gợi niềm đam mê đọc sách ở các em học sinh thông qua chương trình học tập và các hoạt động mới lạ, thú vị. Hòa chung không khí của ngày Hội Sách Thế giới, Nhà trường tổ chức chuỗi hoạt động We Love Books, đem đến những góc nhìn mới về thói quen đọc sách cho các em.

Bắt đầu chuỗi sự kiện là hoạt động “Check-in with your books”. Các WASSers sẽ chụp ảnh cùng góc đọc sách yêu thích của mình. Đó có thể là vườn cây, hồ bơi, bãi biển hay thậm chí là phòng tập thể thao. Hoạt động này không chỉ tạo những phút giây thư giãn mà còn xóa bỏ “định kiến” rằng chỉ có thể đọc sách tại thư viện hay phòng học. Chỉ khi thật sự thoải mái và sẵn sàng, việc đọc sách mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Tiếp nối chuỗi sự kiện là hoạt động “Tạo dáng cùng bìa sách – The Bookface” và trao đổi sách “The Book Swap”. Trong tuần cuối cùng của tuần lễ đọc sách, các WASSers được “hóa thân” thành những nhân vật mà yêu thích trong sách để đến trường trong ngày Character Day. Đây là cơ hội để các em giới thiệu, chia sẻ về câu chuyện của nhân vật đến với mọi người, qua đó lan tỏa tinh thần và niềm say mê đọc sách đến cả cộng đồng Tây Úc.

Đọc sách là một hành trình trải nghiệm, cảm nhận và truyền cảm hứng. Tây Úc luôn cố gắng hướng các em học sinh của mình đến thói quen đọc sách tích cực, tận dụng tối đa nguồn tri thức quý giá này trong sự phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng lẫn nhận thức và đạo đức của mình.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e