Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
25.11.2021

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Tây Úc là dịp để tri ân và tôn vinh những người đã hy sinh thầm lặng vì sự nghiệp giáo dục của thế hệ trẻ.

Âm thầm và lặng lẽ, Thầy Cô vẫn sớm tối tất bật lo toan, chăm sóc và giảng dạy, từng ngày chăm lo cho sự nghiệp “trồng người” đầy nhiệt huyết và tận tâm mà không cần hồi đáp. Thầy Cô là những người ươm những mầm xanh, gieo nên những hạt giống tương lai – những hạt giống sẽ nở hoa cho đời.

Lại thêm một ngày Nhà giáo Việt Nam nữa dưới mái trường Tây Úc với những cảm xúc thật đặc biệt và khó quên. Tuy vẫn chưa thể trực tiếp gặp gỡ lại các Thầy Cô, các WASSers vẫn gửi đến những món quà hết sức đặc biệt và dễ thương, thay cho những tình cảm chân thành nhất mà các em không thể thổ lộ qua lời nói với những Thầy Cô giáo thân thương của mình.

Bên cạnh những tấm thiệp đáng yêu do chính các “nghệ sĩ nhí” lên ý tưởng và thiết kế, những tâm tư, tình cảm cũng được các WASSers gửi đến quý Thầy Cô, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và những sự yêu thương chân thành đến “người lái đò thầm lặng”. Đây chắc chắn là những món quà quý giá nhất dành cho những Thầy Cô giáo nhân dịp đặc biệt này. Đây chính là nguồn động lực to lớn để những Thầy Cô tiếp tục theo đuổi nghề giáo cao quý, nuôi dưỡng nên những tài năng tương lai, làm đẹp cho cuộc sống.

Một lần nữa, xin chúc mừng và kính chúc mọi điều tốt đẹp nhất cho toàn thể Quý Thầy Cô – những “người lái đò thầm lặng” của các em học sinh tại Hệ thống trường Tây Úc. Kính chúc các Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe, luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và lòng đam mê, tiếp tục là những người dẫn dắt, truyền cảm hứng và chắp cánh cho những ước mơ của bao thế hệ học sinh Tây Úc.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e