Em yêu sao những ngày rong chơi
01.12.2018
em-yeu-sao-nhung-ngay-rong-choi

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng chuyến dã ngoại mong chờ của học sinh khối THCS đã đến. Chuyến đi và vui chơi tại khu du lịch Tre Việt quả là thú vị và bổ ích với chúng em.

Chiếc xe lớn chở các bạn lớp em và 7C xuất phát lên đường lúc 7:00 sáng. Cứ ngỡ rằng quãng thời gian ngồi trên xe sẽ khá là nhàm chán, nhưng không, hơn một giờ trên xe, em và các bạn đã học được thật nhiều điều từ anh Hùng – hướng dẫn viên của xe, từ những địa danh, tên núi, tên sông và những câu chuyện từ thuở xưa khi ông cha đi mở cõi, đến những trò chơi và câu đố thú vị. Nhờ vậy mà khoảng cách của đường đi như được rút ngắn lại.

Đến khu du lịch, sau một hồi nghỉ ngơi, em và các bạn đã được tham gia các trò chơi team building sôi động mà lần đầu mới được trải nghiệm như: bánh xe khổng lồ, vượt chướng ngại vật, hay nhảy dây tập thể, … Mỗi trò chơi là một thử thách thú vị, gắn kết tập thể lớp mình khắng khít hơn nhờ tinh thần đoàn kết, cố gắng ghi thật nhiều điểm để giành phần thưởng. Mọi người thoải mái vui đùa, ai nấy cũng thật sự được là chính mình trong chuyến đi này. Mọi áp lực, lo lắng về học tập, thi cử cũng được giải tỏa, em vui vẻ cười đùa thỏa thích cùng các bạn và  thầy cô trong trường. Sau thời gian dùng bữa và nghỉ ngơi buổi trưa, chúng em còn được đi chèo thuyền, đạp xe đạp trên nước và tắm hồ bơi ngay tại khu du lịch.

Chuyến dã ngoại tới Tre Việt của WASS thật sự đã để lại trong em nhiều kỉ niệm đẹp bên bạn bè. Chúng em cũng đã học được rất nhiều điều thú vị qua chuyến đi để hiểu hơn ý nghĩa của câu thành ngữ: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.

Lưu Yến Nhi – Lớp 7D

Sau những ngày học tập miệt mài và đợt thi giữa học kì, các bạn học sinh WASS chúng mình đã có một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa tại khu du lịch sinh thái Tre Việt – Đồng Nai. Đây thực sự là một sự khám phá với mình khi được tham quan và rèn luyện sức khỏe cũng như nâng cao tinh thần đồng đội qua các trò chơi trong suốt một ngày dã ngoại tuyệt vời.

Mỗi trò chơi là một trải nghiệm hấp dẫn, nó không chỉ thử thách mình và các bạn đồng đội lớp 7B mà còn kết nối từng cá nhân với cả tập thể học sinh khối THCS của WASS. Mình được chơi các trò chơi dân gian như nhảy dây tập thể, bánh xe đồng đội … rồi cùng các bạn chèo thuyền, đạp xe đạp trên nước… Đặc biệt nhất là mình được chơi trò vượt chướng ngại vật để chinh phục đỉnh cao ở giữa dòng sông. Nó thật sự là một thử thách đối với mình. Mình rất vui sướng khi đã trèo lên trên điểm cao nhất.

Mong sao sau mỗi lần hoàn thành kì thi hay đợt kiểm tra, chúng mình lại được tham gia những buổi học ngoại khóa thú vị và bổ ích như thế này.

Nguyễn Thị Hải Ngọc – Lớp 7B