earth-day-song-thong-diep-gui-den-moi-truong

Earth Day song – Thông điệp gửi đến môi trường

Ngày Trái Đất năm 2022 hôm nay đã diễn ra vô cùng sôi động tại 2 cơ sở của Mầm non Tây Úc. Với nhiều hoạt động ý nghĩa, các giáo viên muốn giúp con nhận thức về việc bảo vệ môi trường, phủ xanh Trái Đất.

Ngày Trái Đất không chỉ là một sự kiện của 1 quốc gia mà đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Đây là ngày mà toàn dân cùng nâng cao nhận thức chung tay hành động vì môi trường, vì lá phổi xanh của hành tinh. Trong Ngày Trái Đất năm nay, các bé yêu được tham gia vào những hoạt động thú vị như Vẽ tranh về hành tinh xanh, tái chế rác thải, trồng cây vì môi trường…

Bên cạnh nhiều hoạt động ý nghĩa, các thiên thần nhỏ Mầm non Tây Úc đã cùng hát vang bài hát Earth day song nhắn gửi thông điệp xanh cho hành tinh Trái Đất.

Lời bài hát chứa đựng những cách đơn giản mà các bé yêu có thể làm để hành tinh của chúng ta mãi xanh tươi. Với điệu nhảy đáng yêu của các thiên thần nhỏ, cùng những hành động như tái chế rác thải, trồng thêm cây xanh… chắc chắn rằng các con đã hiểu được phần nào bài học về bảo vệ môi trường và Trái Đất.

 Nhà trường luôn tin rằng, các bạn nhỏ với tư cách là người quyết định tương lai toàn cầu cần sớm được trao cho cơ hội hiểu biết về trách nhiệm bảo vệ Trái đất, vì những hành động này chính là tiền đề cho những hành động mạnh mẽ, thiết thực sau này.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.