dot-nhap-buoi-tap-mua-chuan-bi-cho-ngay-be-giang-khoa-hoc-he-tai-waps

“Đột nhập” buổi tập múa chuẩn bị cho ngày bế giảng khóa học hè tại WAPS

Chỉ còn một tuần nữa là kết thúc khóa học hè tại trường Tây Úc, một tuần với những tiết học thật bổ ích, và cũng chỉ còn một tuần cho những khoảnh khắc vui mùa phượng đỏ cùng chúng bạn. Để kết lại một mùa hè đầy kỷ niệm như thế, các em lớp Starter, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của cô Minh Hạnh, đang bí mật chuẩn bị tiết mục múa vui tươi cho ngày bế giảng khóa học hè sắp tới.

Ai bảo học hè là khổ, khi chương trình đào tạo dành cho các em đã được xây dựng một cách hợp lý và nhẹ nhàng. Xen kẽ vào đó là các giờ học năng khiếu, tiếng Anh, kỹ năng sống vui nhộn, tràn đầy năng lượng. Để kết thúc những ngày hè khó quên và lên tinh thần cho năm học mới sắp tới, các em lớp Starter đang “âm thầm” tập luyện một tiết mục nhảy thật sôi động để biểu diễn trong buổi bế giảng vào ngày 24/07 sắp tới.

Khi chụp lại những khoảnh khắc các em đang hăng say tập luyện trên sân khấu, có cảm giác rằng các em như là những vũ công chuyên nghiệp. Dù rằng các động tác còn đôi chỗ vụng về, lạc nhịp, nhưng cách các em thả mình vào bài nhảy và giai điệu của bài hát sẽ khiến cho ai nhìn thấy cũng phải say mê. Đặc biệt, khi thời gian tập kết thúc, cô Hạnh hỏi: “Các em mệt chưa?”. Các bé Starter đồng thanh hô vang: “Chưa mệt ạ” rồi tỏ ý muốn được luyện tập thêm một lát nữa.

Sau đây là một vài tấm ảnh của buổi tập:

truong tieu hoc quoc te Tay Uc 1
Cách các em thả mình vào giai điệu của bài hát sẽ khiến cho ai nhìn thấy cũng phải say mê
truong tieu hoc quoc te Tay Uc 2
Được sự hướng dẫn nhiệt tình của cô Hạnh, động tác của các em đã dần thuần thục hơn theo từng bước nhảy
truong tieu hoc quoc te Tay Uc 3
Lắng nghe từng lời hướng dẫn tận tình của cô giáo
truong tieu hoc quoc te Tay Uc 5
Chơi hay học, em cũng đều hết mình!
truong tieu hoc quoc te Tay Uc 7
Các em trông như là những vũ công chuyên nghiệp

Trường Loan

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.