Cùng TS. Lê Thị Linh Trang giúp trẻ định hướng mục tiêu cuộc đời
18.05.2015
cung-ts-le-thi-linh-trang-giup-tre-dinh-huong-muc-tieu-cuoc-doi

Sáng ngày 17/05, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã tổ chức thành công hội thảo “Cùng con định hướng mục tiêu cuộc đời” với sự tham gia của diễn giả TS. Lê Thị Linh Trang. Buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh.

Cuộc sống hiện đại với những bộn bề, lo toan, rất nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần mang đến cho con cái cuộc sống no đủ, học hành đến nơi đến chốn là được. Tuy nhiên, để con thành công, không đi lạc hướng cha mẹ cần phải hoạch định tương lai cho trẻ.

Tại buổi hội thảo, TS. Lê Thị Linh Trang đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc nuôi dạy con cái, cách xác định mục tiêu để đồng hành cùng con cập bến thành công. Chỉ cần trò chuyện, động viên đúng cách phụ huynh sẽ giúp trẻ có động lực biến ước mơ thành hiện thực. TS. Linh Trang nhấn mạnh: “Mục tiêu như tấm bản đồ giúp con trẻ định vị chính xác lộ trình cần phải đi tới đích một cách nhanh nhất. Mục tiêu chính là đầu tàu dẫn đến mọi thành công, không có mục tiêu chính là không có gì cả. Định hướng mục tiêu cuộc đời đúng đắn sẽ giúp con trẻ tiết kiệm thời gian, công sức, mang đúng hành trang để chinh phục vinh quang”.

Cũng trong dịp này, Trường Tây Úc đã giới thiệu đến quý phụ huynh gói tài chính giáo dục và gói học phí “Vững bước thành tài” để thể hiện mong muốn gắn kết dài lâu trên bước đường giáo dục các em trưởng thành. Những thông tin trong buổi hội thảo được quý phụ huynh quan tâm sâu sắc.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi hội thảo:

IMG_4707
Quý phụ huynh đến với hội thảo từ sớm
IMG_4677
Các bé cùng cô bé tô màu
IMG_4697
Đội ngũ tư vấn trả lời các thắc mắc của quý phụ huynh
IMG_4716
Giọng ca da diết của Phương Mỹ Chi khiến khán phòng lắng đọng
IMG_4724
Minh Quân mang đến tiết mục nhảy sôi động
IMG_4751