Lớp học nấu ăn cho trẻ em tại Mầm non Tây Úc
24.12.2018
lop-hoc-nau-an-cho-tre-em-tai-mam-non-tay-uc

Lớp học nấu ăn cho trẻ em là một hoạt động giáo dục thú vị và bổ ích cho các em nhỏ. Những buổi học này không chỉ giúp trẻ em phát triển kỹ năng nấu ăn mà còn giúp các em học hỏi về thực phẩm, dinh dưỡng và tăng cường sự tự tin khi tham gia vào các hoạt động nấu ăn.

Trong lớp học, các em được hướng dẫn bởi giáo viên chuyên nghiệp về cách chọn lựa thực phẩm, cách chuẩn bị và nấu ăn đúng cách, cũng như cách bảo quản thực phẩm một cách an toàn. Hơn nữa, hoạt động nấu ăn cũng giúp trẻ em học hỏi về sự kiên nhẫn, trách nhiệm và tình yêu thương đối với người khác khi chia sẻ những món ăn mà các em đã làm với gia đình và bạn bè.

Với các hoạt động nấu ăn thú vị và giáo dục, lớp học nấu ăn cho trẻ em tại Mầm non Tây Úc đã trở thành một hoạt động yêu thích của nhiều gia đình và được đánh giá là một cách tuyệt vời để khám phá thế giới ẩm thực và giúp các em phát triển kỹ năng sống cần thiết.

Hình ảnh lớp học nấu ăn cho các bé tại Mầm non Tây Úc

Các bé say sưa thực hành tại lớp học nấu ăn

Chắc chắn rằng chúng ta vẫn thường quen thuộc với những góc chơi phân vai ở các lớp học Mầm non Tây Úc, nơi mà các bạn nhỏ được mô phỏng lại một phần cuộc sống của người lớn. Nhưng khi đến với WASS, sự mô phỏng này không chỉ dừng lại ở trò chơi và những dụng cụ nhỏ bé nữa, mà các bạn nhỏ của chúng ta được hóa thân thành những đầu bếp nhí thực thụ trong các giờ học nấu ăn ở trường.

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tập thông qua sự tương tác trực tiếp với môi trường, Mầm non Tây Úc đã tạo ra một không gian ấm cúng, một gian bếp với đầy đủ các dụng cụ nấu ăn, giúp cho các WASSer nhí có thể thỏa sức trải nghiệm và tạo ra những món ăn thật hấp dẫn.

Nấu ăn là một trong những kỹ năng trẻ cần được học tập dần từ nhỏ, không chỉ vậy thông qua hoạt động này trẻ có thể học được thêm nhiều kỹ năng khác. Trong các giờ học, các bạn nhỏ được dạy về tên, công dụng cũng như cách sử dụng của các đồ dùng nhà bếp quen thuộc. Giờ học được tổ chức dưới dạng hoạt động nhóm và trẻ được làm tất cả mọi bước từ việc chuẩn bị đồ dùng, nguyên liệu đến việc chế biến món ăn. Thông qua đó, các con sẽ được phát triển thêm về kỹ năng làm việc nhóm, biết thỏa thuận, phân chia và phối hợp với các bạn trong quá trình học.

Tại sao lớp học nấu ăn cho trẻ em tại Mầm non Tây Úc được yêu thích?

Lớp học nấu ăn cho trẻ em được yêu thích bởi các hoạt động nấu ăn thú vị và giáo dục. Các em được hướng dẫn bởi giáo viên chuyên nghiệp về cách chọn lựa thực phẩm, cách chuẩn bị và nấu ăn đúng cách, cũng như cách bảo quản thực phẩm một cách an toàn. Ngoài ra, lớp học còn có các hoạt động trò chơi, thử thách để tăng cường sự quan tâm và thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ em trong quá trình học tập.

Và chắc chắn một điều rằng, giờ học nấu ăn sẽ không bao giờ nhàm chán khi trẻ luôn bị lôi cuốn bởi hương thơm, màu sắc của các nguyên liệu và thành phẩm cuối cùng mà mình tạo ra. Sau giờ học, các bạn nhỏ còn được thưởng thức những món ăn của mình, và có lẽ, những món ăn đơn giản đó sẽ ngon hơn thật nhiều các món ăn khác ngoài kia.

Những giờ học nấu ăn ở Mầm non Tây Úc luôn chứa đựng vô vàn những điều hấp dẫn và sự tò mò. Chính nhờ vậy, những kiến thức, kỹ năng được hình thành một cách thật tự nhiên và đầy hứng thú. Các thầy cô tin rằng, sau những giờ học thú vị đó, các bạn nhỏ sẽ cảm thấy yêu hơn góc bếp và những món ăn mẹ nấu. Các bạn gái sẽ đảm đang hơn, còn các bạn trai thì khéo léo hơn, và chắc chắn rằng các bạn ấy sẽ thật “được việc” khi vào bếp cùng mẹ!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e