Con học được gì sau khi học tại Mầm non Tây Úc
30.06.2022
con-hoc-duoc-gi-sau-khi-hoc-tai-mam-non-tay-uc

Việc chọn trường và chương trình giáo dục mầm non phù hợp với trẻ trong giai đoạn 2 – 5 tuổi đóng vai trò then chốt trong việc định hình tư duy và nhận thức, tình cảm của trẻ. Cùng lắng nghe chia sẻ của các bố mẹ hiện đang cho con theo học tại Mầm non Tây Úc nhé.

“Tôi là Lâm Hồng Tú, phụ huynh của học sinh Hoàng Hải Long (tên thường gọi là Lucky) lớp Pre B1 – Cơ sở Nguyễn Hữu Cảnh.
Con trai tôi đã học 3 năm tại Cơ sở Mầm non Nguyễn Hữu Cảnh. Từ một cậu bé nhút nhát lúc đầu, con tôi đã trở nên tự tin hơn. Con đã có thể truyền đạt ý tưởng một cách rõ ràng. Lucky rất vui khi được đến trường. Khi đi học về, con thường kể về bạn bè, thầy cô và các hoạt động trong lớp. Tôi thực sự có thể thấy con thật sự tiến bộ từng ngày. Trước khi đi học, con không sử dụng được tiếng Anh, nhưng sau khi học tại WASS, con nói được nhiều tiếng Anh hơn và tự giác hơn trong học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày. Một trong những ưu điểm của Mầm non Tây Úc là sự tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và phụ huynh. Mỗi ngày, tôi đều được thông báo về tình hình của Lucky ở trường, phản hồi của giáo viên về sinh hoạt của con và những gì con cần cải thiện. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên văn phòng luôn hỗ trợ phụ huynh nhanh chóng, đón và trả trẻ rất chuyên nghiệp.
Năm nay Lucky vào lớp 1 – Tôi vẫn chọn WASS là nơi để con trai tôi tiếp tục học.

PHHS Hoàng Hải Long – Pre B1 

“Con trai Jackson của chúng tôi đã theo học tại Mầm non Tây Úc trong 4 năm qua.

Trong suốt 4 năm này, chúng tôi đã thấy Jackson có sự phát triển vượt bậc, không chỉ về mặt học tập mà còn về mặt xã hội. Bé đã tự tin hơn để có thể tham gia vào tất cả các hoạt động của lớp học và trường học, đồng thời phát triển tính độc lập và tự giác để suy nghĩ và hành động cho bản thân.

Về mặt học tập, Jackson đã tiến triển tốt sau 6 năm của mình. Khả năng đọc, viết và vốn từ vựng của bé đã được cải thiện đáng kể, cả ở dạng tiếng Anh và tiếng Việt. Vì vậy, bây giờ bé cũng có niềm tự hào khi hoàn thành bài tập ở trường đúng hạn và được các cô cho điểm thưởng. “Việc học rất quan trọng” – Jackson thường tự nói với chúng tôi như thế. 

Sự dạy dỗ, khuyến khích và hỗ trợ hàng ngày nhận được từ các giáo viên tại Mầm non Tây Úc đã giúp Jackson có được sự tự tin và ham học hỏi nhất thiết ở giai đoạn đầu, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển học tập của Jackson trong tương lai.

Cùng với Jackson, chúng tôi xin cảm ơn các giáo viên và nhân viên hỗ trợ tại Mầm non Tây Úc, và chúng tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu WASS cho các bậc cha mẹ khác đang muốn đầu tư vào sự phát triển học tập của con em họ.”

PHHS Jackson R.H. Hewitt – Pre B1

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e