co-so-dien-bien-phu-yeu-sao-dien-mao-moi

CƠ SỞ ĐIỆN BIÊN PHỦ – Yêu sao diện mạo mới!

“Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” – Vui hơn khi ngôi trường các con hàng ngày gắn bó vừa khoác lên một chiếc áo mới, khang trang hơn, hiện đại hơn, xinh đẹp và tiện nghi hơn.

Sau hơn 2 năm hoạt động, cơ sở Điện Biên Phủ của Trường mầm non Tây Úc vừa được đưa vào tu sửa để mang đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục lý tưởng, hiện đại, an toàn, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một trường mầm non quốc tế.

Điều đầu tiên cần nói đến là hệ thống phòng học, không gian được mở rộng với quy mô 10 phòng học, mỗi phòng đều được trang trí theo đề tài khác nhau, khơi gợi cho trẻ trí tưởng tượng phong phú, cùng với đó là sàn gỗ chống trươn trượt, đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ.

Tiếp sau đó là khuôn viên trường cũng được cải thiện hoàn toàn với hệ thống sân cỏ, hồ bơi, sân thể thao, khu vui chơi thực nghiệm cho trẻ thỏa sức vận động, vui chơi, sáng tạo và tiếp xúc nhiều hơn với môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, để giúp trẻ lĩnh hội được tất cả các kỹ năng cần thiết của độ tuổi mầm non như kỹ năng lao động, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, cũng như phát huy tối đa tố chất của trẻ, tất cả các phòng chức năng tại cơ sở Điện Biên Phủ như Phòng Robotics, Phòng hóa thân, Phòng âm nhạc, Phòng Yoga, Thư viện…đều được thiết kế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, khoa hoc.

Có thể nói, diện mạo mới của cơ sở Điện Biên Phủ không chỉ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của tất cả các bậc phụ huynh có trẻ trong độ tuổi mầm non, tạo cảm giác vui vẻ, hứng thú cho trẻ mỗi khi tới lớp mà còn là động lực giúp đội ngũ giáo viên chúng tôi ngày càng gắn bó và vững tin hơn với nghề khi thấy từng lớp học sinh khôn lớn, trưởng thành.

Cuối cùng, là một giáo viên mầm non, tôi tin rằng trường Mầm Non Tây Úc là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ và tôi cũng mong ngày càng được đón tiếp nhiều hơn các bạn nhỏ và Quý phụ huynh đến tham quan, học tập tại ngôi trường năng động này.

Nguyễn Thị Thu Cúc – GVCN Lớp Kangaroo

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.